Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Vui Noel cùng MaxMobile để ring quà tặng khủng

Noel đã tới gần thì bạn đã uy tín bị những món quà tặng noel gì cho những người thân yêu của mình hay trang trí noel trong ngày lễ này chưa. Đối với nhiều khách hàng, thì Noel thực sự đó là một dịp đặc biệt, trong đó không chỉ là một ngày quan trọng để bạn và những người thân yêu cùng quây quần, vui vẻ bên nhau, nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều thật hạnh phúc; mà Noel còn là một dịp rất lý tưởng để nhiều khách có thể sắm, làm nguyên tem mác cho bản thân để chất lượng bị đón 1 năm độ mới sắp đến.

Noel cùng Maxmobile

Nắm bắt được các tâm lý này của những người tiêu sử dụng, MaxMobile – hệ thống bán lẻ di động chuẩn trên toàn quốc, luôn cung cấp những máy với các thiết kế đẹp nhất, tính năng tốt nhất nhưng với chi phí cũng hợp lý nhất cho bạn smartphone, cùng hàng “tấn” quà tặng chi phí trị khác cho người dùng. Và zin đây, để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, MaxMobile xin trân trọng giao đến quý quý khách sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào cuối năm nay, mang tên Noel an lành -giành ngàn quả tặng với tổng giá cả trị giải thưởng cực khủng - chỉ phải đến Maxmobile trong dịp lẽ giáng sinh này. Sau đây là chi tiết cụ thể:

Thời gian tổ chức sự kiện được diễn ra từ ngày 20/12 - 26/12/2016 thời gian khá dài hạn đủ để bạn nhận nhiều phần quà lớn.

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống bán lẻ MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel, fanpage trên Facebook.

Nội dung sự kiện: Giáng sinh an lành, nhận quà cùng MaxMobile

Từ ngày 20/12 - 26/12/2016: tất cả các người dùng đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng từ trung tâm chúng tôi. Cụ thể:

  • Tất cả KH sắm sửa điện thoại thông minh và bảo trì tại các địa chỉ Maxmobile trong thời gian từ 20-26/12/2015 sẽ được tặng lịch treo têt và dán kính cường lực (có thể thay sửa kính cường lực bằng ốp lưng).
Điện thoại samsung giảm giá sốc
  • Với các KH mua sắm các smartphone máy và thời hạn bảo hành vàng có hóa đơn trên 5 triệu sẽ được giảm giá thêm 100.000 VNĐ.
  • Với các KH sắm sửa điện thoại thông minh siêu phẩm và thời hạn bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm phí 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã sắm máy hoặc sử dụng dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ thẻ Gift Card.
Blackberry giá ưu đãi lớn
  • Ngoài ra, KH có thể tham gia Event online trên fanpage bằng cách comment tại đây và trên kênh youtube theo đường link ở trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh và 01 thẻ smartphone 100.000 VNĐ. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 nhé. Xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của MaxMobile tại địa điểm Facebook :https://www.facebook.com/MaxMobile.vn/ và địa chỉ kênh Youtube:https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để biết thêm chi tiết.
Comments