Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Tin vui ! IOS 11 sẽ cho phép người dùng gọi nhóm FaceTime

Sau IOS 10 thì phiên bản IOS 11 đang rất được người dùng mong chờ hiện nay, mới đây một thông tin thú vị về tính năng mới trên bản cập nhật này đã vô tình được tiết lộ. 
apple ios 11

Thông tin chi tiết về IOS 11 của Apple

Cụ thể hơn, nguồn tin từ Ubergizmo đã đăng tải thông tin cho biết Apple đang xem xét và tích hợp tính năng gọi nhóm FaceTime vào trên phiên bản IOS 11 được ra mắt vào cuối năm nay. Đây được xem là tính năng đáng mong đợi trên bản cập nhật lần này vì các đối thủ khác của Apple đã bổ sung tính năng này khá lâu song cho đến nay hãng mới bắt đầu mang nó vào FaceTime.
Được biết tính năng gọi nhóm của FaceTime cho phép chúng ta thực hiện cuộc gọi với tối đa 5 người cùng lúc, tuy nhiên Apple vẫn đang xem xét và đưa ra cân nhắc kỹ lưỡng liệu đây có thực sự là một chiến lược phát triển lâu dài hay không trước khi mang nó lên IOS 11. 
apple ios 11 1

IOS 11 được cải tiến tính năng Facetime

Về tính năng gọi nhóm, hiện nay đa số các ứng dụng mạng xã hội đều cho phép thực hiện chức năng này như Facebook Messenger, Google Hangouts hay Skype… Đây là một tính năng khá tiện lợi cho người dùng chúng ta vì việc hỗ trợ gọi nhóm có thể giúp nâng cao tính trải nghiệm, sự cần thiết trong nhiều trường hợp như một cuộc trò chuyện với gia đình, đám bạn hay thậm chí là một cuộc họp…
Dẫu vậy nhưng phía Apple vẫn chưa chính thức đưa ra thông tin xác nhận nguồn tin trên và chúng ta phải đợi đến cuối năm mới biết rõ những gì mà hãng sẽ mang lại trên IOS 11.
Comments