Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Thiết kế đẹp của vòng đeo tay mTim

Việc đo chính xác nhịp tim và cảnh báo 24/24 giúp cho bản thân và những thân bên cạnh mình nhận biết được những cảnh báo về các biến động nhịp tim thất thường ngay khi nhịp tim lên cao gây cho tim đập nhanh hoặc là xuống quá thấp hay rối loàn nhịp tim. Từ chính những điều thiết thực này mà chúng ta đặt ra câu hỏi “liệu thiết bị nào đo được nhịp tim thật nhỏ gọn mà giúp mình và người thân của mình biết được trạng thái thân thể ra sao”.

Vòng đeo tay mTim là thiết bị đeo tay sáng ý rất chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với một mục đích chính đó là đo nhịp tim và giúp kịp thời cảnh báo nhịp tim bất thường cho người đang theo dõi, người nhà của những người đeo vòng tay mTim.

Chúng ta cùng đi đánh giá chi tiết vòng tay mTim có đặc điểm gì nhé!

Thiết kế - hình trạng của vòng đeo tay mTim

Vòng đeo tay mTim có một thiết kế rất hiện đại, màn hình cong được ôm ấp viền theo cổ tay.

Vòng đeo tay mTim

Phần mặt máy được bao phủ bởi một chất liệu nhựa ABS&PC có khả năng chống xước, còn phần dây đeo thì được làm từ nhựa silicon khá là mềm và cực bám tay, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay có những cảm giác lỏng lẻo khi đeo trong một thời kì dài. Lưu ý: mặt và dây đeo của vòng tay mTim là 1 thể liền không ngắt quãng, thành thử mà việc thay dây đeo khác sẽ dẫn đến việc chẳng thể thực hiện được. Với 1 thiết bị chuyên nghiệp thì điều này hoàn toàn yên tâm ưng ý được.

Vòng đeo tay mTim có màn hình OLED

Vòng đeo tay mTim được trang bị màn hình OLED 0.91 inch được mài cong và lồi hẳn lên trên so với mặt bằng chung, giúp tạo ra một cảm giác nổi khi nhìn vào màn hình. Màn hình của mTim được bố trí hiển thị theo dạng đơn nhan sắc, các ký tự về thông báo hiển thị dạng màu sáng trên nền đen của màn hình, cho thấy tư duy rất hợp lý và thực dụng chủ nghĩa của nhà sinh sản, bởi việc bố trí hiển thị như vậy sẽ giúp hà tằn hà tiện pin rất nhiều mà vẫn bảo đảm được sự rõ ràng, giúp người dùng có thể nhận được đầy đủ thông tin cần thiết mà không bị thấy rối mắt.

mTim có nhiều tính năng

Tính năng, kết nối của vòng đeo tay mTim

+ Giúp định vị được người đang đeo mTim bằng GPS để kịp thời có mặt khi khẩn cấp

+ Sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền dữ liệu ưng chuẩn cổng Bluetooth của điện thoại thông minh Android (4.4 trở lên) hay iOS (8.0 trở lên).

+ Cảm biến 3D bosch để theo dõi mọi chuyển biến dù nhỏ nhất, cảm biến ánh sáng đo nhịp tim liên tiếp một cách chuẩn xác.

Ngoài tính năng giúp đo nhịp tim liên tiếp, vòng tay mTim còn giúp đo được các chỉ số sức khoẻ như: Số bước chân mỗi ngày, đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày

vòng mTim kết hợp dịch vụ mCare

Tính năng giúp cảnh báo nhịp tim và hoạt động theo cơ chế: Mặc định của một hệ thống là khi nhịp tim ở dưới 50 bpm hoặc là lên trên 150bpm, hệ thống sẽ giúp gửi cảnh báo cho người theo dõi người đeo vòng tay mTim.

Phần mềm của vòng đeo tay mTim và gói dịch vụ mCare

ứng dụng mCare sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth để ghép đôi với mTim nên đề nghị khoảng cách giữa smartphone và thiết bị không được quá lớn. Bên cạnh những tiện thể ích đến từ mCare, người dùng cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ mCare Monitor để theo dõi tình trạng sức khỏe của người thân sử dụng mTim từ xa.

Tóm lại mTim được hướng đến đối tượng khách hàng là người có độ tuổi luống tuổi, có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao áp huyết, những người bị bệnh lâu năm nằm liệt giường liệt chiếu và con cái người thân có nhu cầu theo dõi sức khoẻ từ xa, hoặc những người trẻ có nhu cầu theo dõi sức khoẻ bản thân thường xuyên, liên tục.

Comments