Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Smartphone giá rẻ Nokia E1 lộ diện

Trong loạt Smartphone mà Nokia ra mắt trong năm nay (2017) sẽ có các model giá rẻ, tầm trung và cao cấp, một trong số đó vừa được lộ diện có tên Nokia E1 với mức giá khá hấp dẫn, chỉ hơn 3 triệu đồng.

Nokia E1 lộ diện

Nokia E1 lộ diện với thiết kế đẹp

Cụ thể hơn, nguồn tin đến từ PhoneArena đã đăng tải thông tin cho biết thiết bị giá rẻ Nokia E1 sẽ được tích hợp một màn hình lớn 5.2 hoặc 5.3 inch, đi kèm với đó là độ phân giải HD 720p. Máy sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 425 đến từ Qualcomm với 4 lõi có tốc độ xung nhịp là 1.4 GHz, chip xử lý đồ họa Adreno 308 cùng dung lượng bộ nhớ RAM là 2 GB và 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ.

Nokia E1 có camera chính là 13 MP và camera Selfie là 5 MP, máy cũng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 khi xuất xưởng. 

Mức giá dự kiến khi bán trên thị trường

Ngoài ra nguồn tin trên chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác về sản phẩm này, ngoại trừ mức giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 150 USD (tương đương 3.4 triệu đồng).

Nokia E1 thiết kế đẹp

Khả năng cả Nokia E1 và Nokia D1C sẽ cùng được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 được diễn ra vào cuối tháng 2 tại Barcelona, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !

Comments