Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Sharp sắp ra Smartphone không viền màn hình tương tự Galaxy S8 vào ngày 24/5 tới đây ?

Một teaser quảng cáo mới nhất đã được Sharp chứa đựng nhiều ẩn ý trong đó có việc ra mắt thiết bị Smartphone mới của Sharp có viền màn hình siêu mỏng.

Một số thông tin về Smartphone sắp ra mắt của Sharp

sharp
Thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản đã từng rất thành công với những sản phẩm sử dụng màn hình LCD đình đám, tuy nhiên thời gian qua Sharp đã gặp phải không ít khó khăn do quá trình kinh doanh không thuận lợi, đặc biệt là do các sản phẩm của họ thiếu tính đột phá và đổi mới theo xu hướng công nghệ. Nói vậy không có nghĩa Sharp luôn lạc hậu, thậm chí trước đây nhà sản xuất này còn tung ra các mẫu điện thoại không viền màn hình rất ấn tượng, trước cả lúc Xiaomi Mi MIX xuất hiện. Tuy nhiên sự thành công đã không gọi tên Sharp bởi lẽ những thiết bị này vẫn chưa thực sự hoàn hảo để vực dậy tên tuổi cho công ty Nhật Bản.
>>> Có thể bạn quan tâm đến chiếc Xiaomi Mi Max

Smartphone của Sharp sẽ có màn hình tương tự Galaxy S8

sharp 1
Chính vì thế nên một sự đổi mới vượt trội là rất cần thiết trên sản phẩm tiếp theo do Sharp ra mắt, và mẫu Smartphone sắp sửa được ra mắt vào ngày 24/5 tới đây có thể sẽ giúp thương hiệu này vượt qua được quãng thời gian tăm tối không có tiếng tăm trên thị trường.
Theo như bức ảnh Teaser được đăng tải thì vào ngày 24/5 Sharp sẽ mang đến một thiết bị mới, có thể đây là Smartphone hoặc một chiếc Tablet nào đó. Tuy nhiên một góc của máy đã được hé lộ với kiểu thiết kế rất giống với Samsung Galaxy S8 đến từ Samsung, ngoài ra trên góc của tấm quảng cáo còn có dòng chữ “không giới hạn” nhằm ám chỉ đây là sản phẩm có viền màn hình rất sexy. Chúng ta hãy cùng đợi xem liệu nhân tố bí ẩn này là gì và nó có thể giúp thương hiệu Sharp thành công trở lại hay không sau một thời gian ngắn nữa nhé !

Comments