Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Samsung tiếp tục bị kiện ra tòa vì Galaxy Note 7 nổ trong túi quần

Mọi chuyện rắc rối vẫn chưa hề kết thúc với Samsung, ít nhất là cho đến thời điểm này khi chủ nhân của một chiếc Galaxy Note 7 đến từ Mỹ đã bị bỏng nặng do chiếc máy này gây ra.

Số lượng Samsung Note 7 thu hồi là rất lớn

Samsung bị kiện bởi những rắc rối liên quan đến siêu phẩm Samsung Note 7

Con số 7 của Samsung có lẽ đã để lại một dấu ấn hết sức nghiêm trọng trong làng di động của gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc, liên tiếp là những rắc rối đến từ bộ ba Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và đặc biệt là chiếc Phablet Samsung Note 7 vừa được bán ra không lâu đã phải bị thu hồi do lỗi phần cứng đến từ viên pin của nhà sản xuất.

Mới đây nhất, một người đàn ông có tên  Jonathan Strobel đến từ Forida (nước Mỹ) đã kiện Samsung ra tòa do chiếc Galaxy Note 7 của người này bỗng nhiên phát nổ trong túi quần. Sự việc diễn ra vào ngày 9/9/2016 trong khi Jonathan Strobel đang có mặt tại một cửa hàng Costco ở Florida, trong khi chủ nhân của chiếc Galaxy Note 7 này không hề sạc pin cho máy nhưng thiết bị vẫn cứ thế phát nổ khiến anh chàng đã bị bỏng ở cấp độ 2 và để lại một vết thương lớn trên đùi phải tương đương diện tích của một chiếc điện thoại. Ngoài ra, Jonathan Strobel cũng bị thương ở cả ngón tay cái.

Galaxy Note 7 đình đám dính lỗi nghiêm trọng

Galaxy Note 7 có thể sẽ được đổi mới tại Việt Nam

Xoay quanh việc Samsung bị kiện ra tòa vì Galaxy Note 7 nổ hãng này đã phát lệnh thu hồi Galaxy Note 7 vào ngày 2/9 tại nước Mỹ, tức một tuần trước khi vụ nổ xảy ra. Tuy nhiên phải đến ngày 15/9 hãng mới chính thức mở chiến dịch thu hồi máy với sự tham gia của Samsung và Ủy ban An toàn sản phẩm người tiêu dùng Mỹ (CPSC). Luật sư của Strobel đã cho rằng: "Thật không may là mọi chuyện đã quá trễ đối với thân chủ của tôi" và họ cho rằng Samsung phải có trách nhiệm trong vụ tai nạn lần này.

Galaxy Note 7 với nhiều phiên bản màu sắc

Hiện tại đã có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến chiếc Galaxy Note 7 và dự đoán Samsung sẽ “bốc hơi” hết 22 tỷ giá trị USD. Tại Mỹ, Samsung sẽ thực hiện chương trình thay thế Galaxy Note 7 đầu tiên vào ngày 21/9 tới đây, trong khi đó ở Hàn Quốc máy sẽ được đổi mới sau đó một tuần, tức vào ngày 28/9. Hiện tại Samsung Việt Nam vẫn chưa có thông báo chương trình thay thế máy mới cho chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi, tuy nhiên nếu ai đang còn sử dụng thiết bị này thì hãy nhanh chóng thực hiện yêu cầu đổi máy để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Comments