Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Samsung sẽ mang màu xanh Coral lên Samsung Galaxy S7 Edge, sự thay thế hoàn hảo cho Galaxy Note 7 là đây !

Nếu đã từng rất yêu thích màu xanh san hô trên Galaxy Note 7 nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm thì tin vui dành cho các tín đồ công nghệ đó là Samsung sẽ mang phiên bản màu xanh coral lên Samsung Galaxy S7 Edge vào đầu tháng sau.

Samsung sẽ mang màu xanh Coral lên Samsung Galaxy S7 Edge

samsung galaxy s7 edge

Màu xanh san hô trên Samsung Galaxy S7 Edge

Xanh Coral là biến thể mới được Samsung ra mắt trong năm nay và nó chỉ xuất hiện độc quyền trên Galaxy Note 7, đây được xem là bản đẹp nhất trong các lựa chọn màu sắc mà Samsung tung ra đó là Đen Onyx, Bạc Titanium, Vàng Bạch kim và Xanh Coral. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi người dùng đã phải nói lời chia tay quá sớm với màu xanh Coral khi thiết bị này đã bị khai tử trong ít ngày vừa qua.

samsung galaxy s7 edge 1

Bốn biến thể màu sắc mà Galaxy Note 7 sở hữu

Để tái hiện lại màu sắc độc đáo này một lần nữa, Samsung đã chính thức lên tiếng có sự tồn tại của phiên bản Galaxy S7 Edge xanh Coral trong sự kiện ra mắt Galaxy C9 Pro ngày hôm qua, ngoài ra công ty này còn cho biết phiên bản này sẽ được bán ra vào ngày 05 tháng 11 tới đây ở Singapore.

samsung galaxy s7 edge 2

Thiết kế mới trên Samsung Galaxy S7 Edge rất đẹp

Như vậy, đây sẽ là màu thứ 5 sẽ có mặt trên Samsung Galaxy S7 Edge ngoài 4 màu đen, bạc, vàng và vàng hồng trước đây. Đây được xem là sự thay thế hoàn hảo cho Galaxy Note 7 khi chiếc S7 Edge với màn hình cong cạnh, kích thước lớn khoác lên “bộ áo” xanh san hô trông sẽ tuyệt vời không kém như “người em” quá cố của mình.

samsung galaxy s7 edge 3

Xanh Coral chỉ xuất hiện độc quyền trên Note 7 nay có trên Galaxy S7 Edge

Đáng tiếc rằng Samsung vẫn chưa công khai tiết lộ những thị trường sẽ được phân phối bản màu sắc này, trong đó nhà mạng Verizon ở Mỹ có khả năng sẽ được công ty Hàn Quốc này phát hành. Chúng ta hãy chờ xem nhé !

Comments