Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Rò rỉ Smartphone “nồi đồng cối đá” Samsung Galaxy X Cover 4 với cấu hình phổ thông

Từ trước đến nay dòng Galaxy Active của Samsung luôn nổi tiếng bởi có thiết kế “chuẩn quân đội Mỹ”, tuy nhiên sắp tới đây hãng sẽ ra mắt một thiết bị hoàn toàn mới nằm ngoài Series này, đó chính là chiếc Galaxy X Cover 4. 
samsung galaxy x cover 4

Một số đánh giá về chiếc Samsung galaxy X Cover 4 

Chiếc máy này có tên khá lạ khi xuất hiện trên Genkbench với mã hiệu là SM-G390F. Theo những thông tin được tiết lộ từ ảnh chụp màn hình gửi đi từ chuyên trang đánh giá hiệu năng Genkbench thì Samsung Galaxy X Cover 4 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570 được sản xuất trên tiến trình 14nm. Đây là chip xử lý không được mạnh mẽ với CPU Cortex-A53 lõi tứ và nhân đồ họa là GPU Mali-T720.
Bên cạnh vi xử lý Exynos 7570 thì thiết bị đến từ Samsung còn được trang bị 2 GB dung lượng bộ nhớ RAM và phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat cũng được cài đặt sẵn trên phiên bản thử nghiệm. Khả năng Galaxy X Cover 4 sẽ sử dụng màn hình độ phân giải HD 720p bởi lẽ chipset Exynos 7570 chỉ hỗ trợ độ phân giải tối đa là HD. 
samsung galaxy x cover 4 1

Thết kế và cấu hình của Samsung Galaxy X Cover 4 khá ổn

Từ những thông số kỹ thuật được tiết lộ qua Genkbench, có thể khẳng định đây không phải là sản phẩm mà Samsung hướng đến phân khúc người dùng tầm trung với nhu cầu giải trí cao hiện nay, thay vào đó sẽ là một thiết bị phổ thông có thiết kế “nồi đồng cối đá” có khả năng chống chịu va đập tốt, thậm chí là có thể chống nước chống bụi như dòng Galaxy Active truyền thống. Đáng tiếc rằng phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào cho chiếc Galaxy X Cover 4 cũng như giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ.
>>> Xem thêm bài đánh giá về Samsung Galaxy Note 5 cũ của chúng tôi
Comments