Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Nhà mạng của Mỹ chính thức phân phối chiếc Smartphone giá rẻ Galaxy Amp Prime 2: Snapdragon 430, RAM 1.5 GB, giá 3.4 triệu đồng

Nếu còn nhớ chiếc Galaxy Amp Prime hồi năm ngoái thì Samsung Galaxy Amp Prime 2 chính là sản phẩm kế nhiệm cho thiết bị này. 

Giới thiệu và đánh giá Samsung Galaxy Amp Prime 2

samsung galaxy amp prime 2
Theo thông báo mới nhất, nhà mạng Cricket Wireless của Mỹ sẽ là đơn vị phân phối chiếc Galaxy Amp Prime 2 đến từ Samsung. Chiếc máy này có ngoại hình thiết kế tương đồng với Galaxy Amp Prime hồi năm ngoái với bộ vỏ được làm từ nhựa giả kim loại, mặt lưng được thiết kế phẳng với một đường có tông màu xám cắt ngang qua khu vực camera và đèn Flash LED. Phía trước máy không có nhiều điểm nổi bật, trông máy khá tương đồng với chiếc Samsung Galaxy J3 với một nút home cứng, hai phím điều hướng ảo và các chi tiết quen thuộc khác ở phía trên. 

Thông số cấu hình của Samsung Galaxy Amp Prime 2

Về cấu hình, Samsung Galaxy Amp Prime 2 sở hữu một màn hình kích thước là 5.0 inch cùng độ phân giải là HD 720p. Máy có con chip xử lý là Snapdragon 430 của Qualcomm cùng dung lượng bộ nhớ RAM là 1.5 GB và 16 GB cho bộ nhớ trong, ngoài ra máy còn có khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng không gian lưu trữ. 
samsung galaxy amp prime 2 1
Thiết bị này còn có một camera chính với độ phân giải là 5 MP, camera phụ là 2 MP để tự sướng. Galaxy Amp Prime 2 còn sở hữu trong mình một viên pin dung lượng 2.600 mAh, có hỗ trợ mạng 4G để kết nối internet nhanh chóng hơn.
Mức gía được bán ra cho chiếc Samsung Galaxy Amp Prime 2 sẽ là 149 USD (tương đương 3.4 triệu đồng). Máy chỉ phân phối bởi nhà mạng Mỹ và phía sau mặt lưng cũng sẽ xuất hiện tên của nhà mạng là Cricket.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 Edge cũ
Comments