Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Nằm đè lên iPhone 7, một người phụ nữ mang thai đã bị bỏng ở cấp độ 2

Nếu bạn có thói quen sạc pin qua đêm và để máy ở trên giường ngủ thì có lẽ phải suy nghĩ lại sau vụ tai nạn không mong muốn vừa xảy ra tại Australia khiến một phụ nữ mang thai bị bỏng ở cấp độ 2.

Tác hại của việc sạc qua đêm iPhone 7

Chủ nhân của chiếc iPhone 7 sống tại Australia có tên Melanie Tan Pelaez đã gặp phải một tình huống trớ trêu khi người này vô tình nằm đè lên chiếc iPhone 7 khi ngủ của mình trong lúc đang sạc pin qua đêm. Hậu quả để lại rất nặng nề khi người này đã được bác sĩ ở đây chuẩn đoán rằng cô bị bỏng ở cấp độ 2, trong khi đó cánh tay phải của Melanie Tan Pelaez đã để lại nhiều vết thương nặng nề buộc cô phải đi phẩu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ những vết sẹo.

iphone 7

Vết sẹo dài và to do iPhone 7 gây ra

Sau khi được bác sĩ ở đây cho rằng cô bị một vật thể lạ tác động đến gây bỏng ở cấp độ 2, Melanie Tan Pelaez đã quay về nhà và phát hiện ra chiếc iPhone 7 chính là “thủ phạm” khiến cô đau đớn vì vết tích để lại trên cánh tay hoàn toàn trùng khớp với hình dây sạc và chiếc máy đang đặt trên giường.

iphone 7 1

Giấy khám của Melanie kết luận cô bị bỏng ở cấp độ 2 và trong người đang có thai nhi 2 tháng tuổi

Melanie đã đưa chiếc iPhone 7 Lock của mình đến Apple Store, tuy nhiên nhân viên ở đây cho rằng chiếc máy này không hề có dấu hiệu bị hỏng. Dẫu vậy nhưng chiếc iPhone 7 của cô vẫn được đổi mới nhưng Melanie đã từ chối vì cho rằng không tin tưởng vào các sản phẩm của Apple nữa.

Hiện tại Melanie đang cân nhắc xem có nên đâm đơn kiện Apple hay không vì điều này hoàn toàn có thể. Chính chiếc iPhone 7 đã gây ra thương tích cho Melanie khi người này đang mang thai ở tháng thứ 2, rất may mắn là thai nhi không bị ảnh hưởng gì sau sự cố.

Comments