Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

LG “thả thính” G6 sẽ có màn hình kích thước lớn, hiệu năng cao và có hỗ trợ chống nước !

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vừa tung ra một đoạn video clip trên trang Youtube của mình trong đó hãng đang ngấm ngầm nói về những điểm nhấn trên chiếc siêu phẩm LG G6 được ra mắt vào tháng 2 tới đây. 
lg g6

Liệu LG G6 có hiệu năng cao và có hỗ trợ chống nước?

Theo đó, đoạn video mà LG tung ra trên Channel Youtube của mình là một cuộc phỏng vấn người dùng để hỏi rằng họ đang mong muốn những gì trên chiếc Flagship tiếp theo của LG. Trong đó câu trả lời bao gồm một màn hình hiển thị lớn song kích thước không quá khổng lồ, máy sẽ có hiệu năng cao, có thể sử dụng được bằng một tay và có chức năng chống nước… Cuối cùng LG đã chốt hạ bằng một thông điệp muốn gửi gắm đến chúng ta đó là LG G6 sẽ là một chiếc Smartphone hoàn hảo. 
lg g6 1

Mọi tin đồn về LG G6 chỉ là thả thính

Như vậy, đoạn video này thực chất là LG đang “nhá hàng” những ưu điểm sẽ có trên G6 sắp tới. Máy sẽ có một màn hình lớn với tỷ lệ hiển thị 18:9 như vừa được tiết lộ mới đây, trong khi đó viền màn hình sẽ được làm mỏng hơn, tối ưu tốt hơn sao cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng được bằng một tay. Bên cạnh đó, thiết bị này rất có thể sẽ được chạy vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm với hiệu năng cực cao, thậm chí công nghệ chống nước cũng sẽ được LG mang lên đứa con cưng của họ trong thời gian tới.
Nhà sản xuất này cũng rất tự tin khi cho rằng đây sẽ là một chiếc Smartphone hoàn hảo và họ nói rằng những mong muốn của người dùng sẽ trở thành hiện thực vào tháng 2 năm 2017, khi mà chiếc LG G6 chính thức ra mắt. Đây cũng là thời điểm mà sự kiện công nghệ quan trọng MWC 2017 được diễn ra vào ngày 27/2 đến ngày 2/3, khả năng LG sẽ trình làng chiếc siêu phẩm của mình trong khoảng thời gian này.

Đoạn clip “thả thính” của LG về chiếc G6:

https://www.youtube.com/watch?v=wr-N5cZBcl0
Comments