Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Khả năng của camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ tuyệt vời đến đâu ? Câu trả lời ở đây!

Khác với iPhone 7, iPhone 7 Plus được trang bị camera kép với hai ống kính có cùng cảm biến 12 MP cho phép chụp ảnh gốc rộng và khả năng xóa phông tuyệt đỉnh hơn. Nếu còn băn khoăn về chất lượng ảnh từ chiếc siêu phẩm đầu bảng của Apple thì sau đây, mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh vừa được chụp bởi iPhone 7 Plus dưới bàn tay nhiếp ảnh gia Landon Nordeman.

Khả năng của camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ tuyệt vời đến đâu

iphone 7 plus

iPhone 7 Plus là chiếc Smartphone được sử dụng camera kép

iPhone 7 Plus là chiếc Smartphone tiếp theo trong năm được sử dụng camera kép bên cạnh Huawei P9, LG G5 hay V20. Máy được tích hợp hai camera có độ phân giải 12 MP với khẩu độ ống kính f/1.8 đặc biệt trong số đó có ống kính tele (có tiêu cự 57mm) giống như trên máy ảnh kỹ thuật số với khả năng zoom quang 2x. Trong sự kiện ra mắt, Apple đã “nhá hàng” khả năng zoom quang học của mình với khả năng zoom lên tới 10 lần nhưng chất ảnh vẫn không bị vỡ như trên iPhone 6s Plus sử dụng thuật toán.

iphone 7 plus 1

Bộ ảnh vừa được đăng tải dưới đây được ghi lại tại giải đấu Tennis US Open 2016 dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Landon Nordeman. Đây là minh chứng cho phần cứng mà Apple đã trang bị lên iPhone 7 Plus bao gồm mộtcamera kép, khả năng chống rung quang học, zoom quang học ấn tượng khi những bức hình này được thực hiện từ khán đài nhưng nhiều người sẽ lầm tưởng tác giả đang ở ngay dưới sân đấu.

Những hình ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus

iphone 7 plus
iphone 7 plus 3
iphone 7 plus 4

iphone 7 plus 5
iphone 7 plus 6
iphone 7 plus 7
iphone 7 plus 8
iphone 7 plus 9
iphone 7 plus 10
iphone 7 plus 11
iphone 7 plus 12
iphone 7 plus 13
iphone 7 plus 14

Đây là kết quả của ống kình Tele có tiêu cự 57 mm và khả năng zoom quang 1.7x

 

Comments