Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Hé lộ nhiều hình ảnh thực tế cùng thông số cấu hình của Xiaomi Mi 5c: Snapdragon 625, 3 GB RAM, camera 12 MP

Trong các biến thể khác của Mi 5 thì chiếc Mi 5s và Mi 5s Plus đã được ra mắt, chỉ còn một phiên bản truyền thống Mi 5c với cấu hình thu gọn vẫn còn chưa được “đưa ra ánh sáng”. Bây giờ thì nhiều hình ảnh cùng thông số kỹ thuật của thiết bị này cũng đã lộ diện. 

Một số thông tin và hình ảnh của Xiaomi Mi 5C

Xiaomi Mi 5c
Xiaomi Mi 5c 4
Theo đó, hé lộ thông tin về Xiaomi Mi 5c sẽ là phiên bản hạ cấp của chiếc Mi 5 với thiết kế kim loại nguyên khối thay vì kim loại và kính kết hợp như trên Mi 5. Màn hình phía trước có viền được làm mỏng, bên dưới vẫn có nút home cứng dạng bầu dục và tương đối nhỏ, trong khi đó mặt lưng được chia thành ba phần riêng biệt tương tự như kiểu thiết kế của chiếc iPhone 5s. 
Xiaomi Mi 5c 1

Cấu hình của Xiaomi Mi 5c

Về thông số cấu hình, Xiaomi trang bị cho máy vi xử lý Snapdragon 625 đến từ Qualcomm cùng 3 GB dung lượng RAM, máy có 64 GB bộ nhớ trong và chưa rõ liệu hãng có mang đến thêm phiên bản bộ nhớ cao cấp nào nữa hay không. Được biết chipset Snapdragon 625 được sản xuất trên quy trình 14 nm chất lượng, camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 12 MP, camera Selfie là 8 MP và phiên bản hệ điều hành mới nhất cũng được mang lên Mi 5c. 
Khả năng Xiaomi sẽ bán ra chiếc Mi 5c với mức giá rẻ hơn so với Mi 5 trước đó là dưới 6 triệu đồng, trong khi đó chiếc Mi 5 hiện tại là 6 triệu đồng và bản Mi 5s Plus đang có giá hơn 7 triệu đồng.
Comments