Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Google công bố danh sách TOP 10 ứng dụng được Download nhiều nhất trên PlayStore trong tháng 2 vừa qua: Facebook tiếp tục xứng ngôi !

Đến hẹn lại lên, kết thúc một mốc thời gian nào đó thì Google sẽ tung ra bảng xếp hạng được download nhiều nhất trong quãng thời gian đó, mới đây thì gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã đưa ra TOP 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên chợ ứng dụng Play Store trong tháng 2 vừa qua. 
top 10 dowload playStore

Danh sách TOP 10 ứng dụng được Download nhiều nhất trên PlayStore

Theo kết quả vừa công bố, có đến bốn ứng dụng đứng đầu bảng thuộc quyền sở hữu của gã khổng lồ Facebook. Cụ thể đứng ở vị trí số 1 là WhatsApp, một ứng dụng ít được biết đến và không có nhiều người sử dụng tại Việt Nam chúng ta, Apps này có số lượng tải xuống là 83.65 triệu lượt chỉ tính trong tháng 2 vừa qua.
Trong khi đó bộ đôi Messenger và Facebook là hai ứng dụng thay thế nhau ở vị trí thứ hai và thứ ba khi có số lượt tải lần lượt là 66.88 triệu lượt và 43.18 triệu lượt. Đây là hai ứng dụng hầu như không thể thiếu đối với những người sử dụng mạng xã hội, và dẫu cho chúng còn khá nhiều lỗi và nhận được nhiều gạch đá qua từng bản cập nhật nhưng độ “hot” về Facebook vẫn chưa bao giờ chịu dừng lại. Nằm ở vị trí số 4 cũng là một đại diện thuộc quyền sở hữu của Facebook đó là Instagram với 31.09 triệu lượt tải xuống trong tháng 2. 
>>> Tham khảo thêm đánh giá về iPhone SE Lock
top 10 dowload playStore 1

Facebook vẫn chưa bao giờ hết HOT

Facebook Lite là một ứng dụng thuộc phiên bản thu gọn của Facebook với dung lượng nhẹ hơn, chiếm ít RAM và bộ nhớ hơn khi hoạt động cũng như bị hạn chế một vài tính năng so với ứng dụng Facebook chính nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng, biểu hiện là nó có đến 15.22 triệu lượt tải xuống trong tháng 2 vừa qua và nằm ở vị trí số 6.
Ngoài ra một số tựa game vẫn được nhiều người quan tâm như Subway Sufers, 8 Ball Pool với lượng người tải xuống lên đến 13.85 triệu lượt và 11 triệu lượt trong thời gian ở tháng trước.

>>> Xem thêm những trải nghiệm về iPhone SE cũ
Comments