Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Gionee S10 Plus lộ hình ảnh thiết kế và thông số cấu hình: Khi Oppo F3 “đi đêm” với iPhone 7 Plus !

Một thiết bị cao cấp của thương hiệu Gionee sau chiếc Gionee S10 vừa được tiết lộ thông qua cơ quan kiểm duyệt ở Trung Quốc, điều đáng nói là chiếc máy này có mặt trước khá giống với Oppo F3 trong khi đó mặt lưng lại tương đồng với iPhone 7 Plus.

Đánh giá thiết kế của Gionee S10 Plus

gionee s10 plus
Cụ thể hơn, cơ quan kiểm duyệt TENAA của Trung Quốc đã phát hiện ra chiếc điện thoại có tên Gionee S10 Plus với hệ thống 4 camera hầm hố được trang bị. 4 camera trên máy không được thiết kế giống như LG V10 hay bất kỳ một chiếc điện thoại nào khác mà nó được kết hợp giữa “chuyên gia Selfie” Oppo F3 và siêu phẩm iPhone 7 Plus đến từ Apple. Trong đó mặt trước máy rất giống với sản phẩm của Oppo còn mặt lưng có hệ thống camera kép ở góc trái rất tương đồng với Flagship của “táo khuyết”. 

Thông số cấu hình của Gionee S10 Plus

Hệ thống camera chính ở phía sau có độ phân giải là 16 MP và 8 MP cùng đèn Flash hỗ trợ lấy sáng. Trong khi đó camera Selfie ở phía trước lại hầm hố hơn khi sở hữu một ống kính có độ phân giải 20 MP và một ống kính là 8 MP, hiện tại vẫn chưa rõ khả năng tối cao của bộ đôi camera này sẽ là chụp gốc rộng giống Oppo F3 hay chụp xóa phông như trên Vivo V3 Plus. 
gionee s10 plus 1
Một số thông tin khác về Gionee S10 Plus bao gồm màn hình kích thước 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD. Bên trong có vi xử lý 8 nhân có tốc độ xung nhịp 2.5 GHz, máy có đến 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ nhớ mộng. Ngoài ra S10 Plus còn có viên pin dung lượng lên đến 3.450 mAh và được khởi chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 Plus Lock
Comments