Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Event đấu giá ngược iPhone 5c QT

Là một trong những trung tâm di động chất lượng hàng đầu cả nước chúng tôi , địa chỉ siêu phẩm Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài đơn vị Maxmobile Hà Nội tại trung tâm : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – hà nội , chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ nổi trội nhất nhu cầu của quý khách đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile người dùng không chỉ nhận được smartphone hiệu quả chính hãng chính thương hiệu , dịch vụ khắc phục hàng đầu mà bạn còn nhận được chi phí hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc tư vấn quý khách tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của đơn vị .

Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tức tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho khách hàng sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ người dùng đã có thể sắm cho mình chú sản phẩm 5C QT chính hãng chất lượng tốt tại địa chỉ Maxobile. Các người dùng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên mình tham gia ngay.

Sự kiện hấp dẫn giải thưởng là chiếc iPhone 5c QT chính hãng

Tên sự kiện thú vị đang diễn ra tại Maxmobile

Đấu giá thành ngược iPhone 5c QT – giá thành THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin ra mắt công khai ngay tại Event này.

hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện bạn hãy làm theo các bước tư vấn sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của bạn và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đề xuất về event và quà tặng mà bạn muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh mức giá 5* rồi thì bạn chỉ nên comment event và quà tặng mà bạn muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn sắm chiếc iPhone 5C này mà người dùng cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá cả khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: quý khách muốn mua sắm chiếc điện thoại thông minh iPhone 5c Qt của Maxmobile với chi phí 110.000đ thì bạn hãy comment số: 111, còn nếu trả chi phí cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được bên tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: khách hàng chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu người dùng comment nhiều hơn 1 lần và comment của khách hàng đã được chỉnh chữa thì trung tâm chúng tôi sẽ tính đó là khi nào “PHẠM QUY” và khách hàng sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, phải những khách hàng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như quý khách là người trúng giải và người dùng đang ở thành phố HCM , quý khách sẽ được sở hữu offline sản phẩm iPhone 5C QT ở trung tâm Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức giá hợp lý mà người dùng đã comment. Còn nếu quý khách không ở TPHCM thì quý khách cũng sẽ được sắm sửa Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá thành giảm 50% so với chi phí phân phối hiện tại của smartphone iPhone 5C QT tại đơn vị Maxmobile HCM.

truy cập với chúng tôi theo số siêu phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông số chi tiết về event.

Nếu như khách hàng nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với bên tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Comments