Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Đây là bản concept đẹp nhất về iPhone 8: Màn hình cong cạnh, không còn nút home vật lý

Mặc dù cả thế giới vẫn đang hướng mình về bộ đôi siêu phẩm của Samsung sắp được ra mắt vào cuối tháng ba đó là Galaxy S8 và Galaxy S8+ nhưng độ HOT của iPhone 8 vẫn chưa bao giờ nguội đi mặc dù phải đến tháng 9 Apple mới chính thức trình làng sản phẩm này, nếu đã quá háo hức chờ đón “bom tấn” mang tên iPhone 8 thì hãy chiêm ngưỡng bản thiết kế sau đây với khả năng giống bản thật đến 99%. 
iphone 8

Concept về “bom tấn” mang tên iPhone 8

Năm nay Apple được cho rằng sẽ thực hiện một cuộc thay đổi mang tính cách mạng lên iPhone 8 nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, chính vì điều này đã khiến người dùng rất kỳ vọng vào sản phẩm mới của Apple vì đã ba năm qua hãng chưa thực hiện những thay đổi đột phá trên iPhone 6/ 6s và iPhone 7 cũ
iphone 8 1
Dựa vào những tin đồn ban đầu được rò rỉ về iPhone 8, nhà thiết kế đồ họa AlHasan Husni đã phác thảo nên hình hài chiếc iPhone 8 đầy ấn tượng và có độ tin cậy cao. Theo đó, sản phẩm này sẽ có màn hình vô cùng sexy khi hai viền xung quanh đã được làm tối giãn đến mức tối đa, thậm chí phần hiển thị còn tràn ra cả cạnh viền tương tự như trên Galaxy S7 Edge của Samsung. 
iphone 8 2

iPhone 8 sẽ có thiết kế đổi mới

Trước đây đã có thông tin cho rằng năm nay Apple sẽ sử dụng màn hình AMOLED do chính Samsung cung cấp, và AlHasan Husni cũng đã mang công nghệ màn hình này lên bản thiết kế iPhone 8. Màn hình này sẽ giúp khả năng hiển thị tốt hơn cùng với đó là chế độ Dark Mode giúp máy hoạt động với ưu điểm nền đen sâu của màn hình AMOLED. 
iphone 8 3
Bên cạnh đó, iPhone 8 xuất hiện trong bản thiết kế cũng không có nút home cứng. Dường như nó đã hoàn toàn biến mất để nhường không gian hiển thị cho màn hình rộng rãi hơn và một nút home ảo được tích hợp để thay thế, rất có thể Touch ID sẽ được tích hợp ngay vào trong màn hình để tăng khả năng bảo mật cũng như độ tiện lợi. 
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 6s Plus lock cũ

Comments