Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Cạnh tranh với iPhone 7 Jet White của Apple, Xiaomi nhanh chóng tung ra Mi MIX phiên bản trắng Pearl White cực đẹp !

Apple thường luôn đi đầu trong xu thế về màu sắc mà hãng mang lên trên các thiết bị iPhone thế hệ mới, lần này là phiên bản màu trắng Jet White sắp sửa được hãng mang lên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sau khi đen bóng Jet Black đã tạo nên được quá nhiều hiệu ứng tốt đẹp.

xiaomi mi mix

Xiaomi Mi Mix đọ sực với iPhone 7 Jet White

Để cạnh tranh với Apple Mỹ, hãng điện tử được ví như “Apple của Châu Á” đã ra mắt chiếc Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng tinh khôi tại sự kiện công nghệ CES 2017 vừa được diễn ra gần đây. Màu trắng này có tên gọi là Pearl White và trông nó rất sang trọng và lịch lãm khi phủ lên một sản phẩm không viền màn hình như Mi MIX.

Bên cạnh bộ áo mới đầy độc đáo mà Xiaomi mang đến thì chiếc Mi MIX vẫn không có bất cứ thay đổi nào cho dù là phần cứng hay phần mềm, máy vẫn sở hữu màn hình lớn đến 6.4 inch với viền siêu mỏng, tỷ lệ hiển thị lên đến 91.3% cùng bên trong là vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 821 đến từ Qualcomm.

xiaomi mi mix 1

iPhone 7 và Xiaomi Mi Mix đều rất đáng để sở hữu

Xiaomi Mi MIX trắng Pearl White có hai phiên bản bộ nhớ RAM cho người dùng lựa chọn là 4 GB RAM và 6 GB RAM, máy có viên pin dung lượng lên đến 4.400 mAh cùng công nghệ sạc nhanh được tích hợp. Hiện vẫn chưa rõ ngày Xiaomi sẽ chính thức bán ra sản phẩm này và hãng có ý định tung ra các thị trường khác ngoài quê nhà Trung Quốc hay không

Comments