Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Asanzo sẽ là thương hiệu Việt tiếp theo ra mắt điện thoại “Made in Viet Nam”

Ngoài Mobiistar hay Bphone thì Asanzo sẽ là công ty mang thương hiệu Việt tiếp theo trực tiếp tham gia sản xuất điện thoại ở trong nước. 

Việt Nam là một thị trường di động vô cùng sôi động 

asanzo
Có vẻ như thị trường di động ở nước ta quá nhộn nhịp và sôi động nên đã khiến các nhà sản xuất mang thương hiệu Việt có ham muốn cạnh tranh và đặt hy vọng vào việc đầu tư sản xuất Smartphone. Mặc cho những công ty trước đây ở Việt Nam đã không mấy thành công trong lĩnh vực này nhưng Asanzo vẫn nuôi niềm tin và hứa hẹn sẽ ra mắt những thiết bị di động thông minh trong thời gian vào nửa năm nay.
Cụ thể hơn về Asanzo, đây là công ty điện tử mang thương hiệu Việt và được thành lập vào năm 2014 với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD. Theo như phía Asanzo chia sẻ thì hãng sẽ chi 2 triệu USD vào mảng điện thoại di động và trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất để trình làng những sản phẩm đầu tiên vào thời điểm tháng 6 hoặc tháng 7 tới đây. 

Sản phẩm của Asanzo sẽ được bán chủ yếu ở vùng nông thôn

asanzo 1
Mặc dù chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về chiếc điện thoại này nhưng Tổng giám đốc công ty Asanzo là ông Phạm Văn Tam chia sẻ rằng sản phẩm của họ sẻ được bán chủ yếu ở vùng nông thôn – nơi có nguồn thu nhập thấp so với thành thị, ngoài ra họ sẽ đầu tư đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho người dùng như thiết hế hay chất lượng dịch vụ.
Như vậy có thể mường tượng ra điện thoại của Asanzo sẽ nằm trong phân khúc giá rẻ hiện nay, nếu hãng làm tốt trong khâu phần cứng và có một mức giá cạnh tranh thì chắc chắn sản phẩm này sẽ được người dùng hưởng ứng. Tuy nhiên, Asanzo không phải là đơn vị duy nhất tham gia vào khâu sản xuất mẫu điện thoại này mà họ chỉ đảm nhiệm việc thiết kế, việc sản xuất và hoàn thiện vẫn phải phụ thuộc vào đối tác bên nước ngoài thực hiện.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Comments