Home‎ > ‎Tin Tức Công Nghệ‎ > ‎

Ấn tượng với chế độ bảo hành vàng với chất lượng tốt nhất tại MaxMobile hiện nay

Chọn lựa sắm một trang thiết bị độ mới, nhiều người dùng đặc biệt quan tâm về chế độ thời hạn bảo hành. Nếu như bạn muốn thiết bị của mình được thời gian bảo hành nổi trội nhất, hãy chọn lựa MaxMobile. Bởi chế độ thời hạn bảo hành vàng tại MaxMobile hiện là chế độ thời hạn bảo hành số 1 tại Việt Nam khi lần đầu tiên có sự lộ diện của gói thời hạn bảo hành vỡ mặt kính – điều chưa một địa điểm nào dám thực hiện. Ngoài ra là những chương trình hỗ trợ bạn đặc biệt khác biệt khác.

>>> Mời các bạn xem video: Chế độ bảo hành vàng uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay chỉ có tại MaxMobile nhé!!

YouTube Video


Đổi điện thoại mới trong vòng 5 ngày đầu nếu không hài lòng.

Khi sở hữu một chiếc điện thoại, ai cũng muốn chọn được đúng chiếc sản phẩm vượt trội nhất cho mình, phù hợp hoàn toàn với mong muốn trải nghiệm. Trong khi kiểm tra siêu phẩm mới tại cơ sở, có thể thời gian thử điện thoại không được nhiều nên nhiều khách hàng chưa thể đánh phí được thực sự chuẩn siêu phẩm, vậy cần nguyên tem mác có tình trạng mua sắm sản phẩm về nhưng lại không hài lòng.

Qúy khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng

Vậy nên, MaxMobile muốn khách hàng tránh được những rắc rối, những phiền muộn không đáng có phải đã áp dụng chương trình Đổi điện thoại thông minh Khác Trong 5 ngày Không Mất giá bắt đầu từ ngày 15/11/2015 được áp dụng cho iPhone, chương trình hiện vẫn nhận được sự đánh giá chát từ người dùng bởi họ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm những công năng của dế mà không phải đắn đo nhiều. Điều kiện để thực thi đổi điện thoại thông minh cũng rất đơn giản, miễn là máy đổi cần còn nguyên bản, không sứt mẻ, méo mó, trầy xước, điện thoại thông minh lựa chọn để đổi cần có chi phí ngang bằng hoặc bằng 75% so với mức giá của sản phẩm bị trả lại.

Thời gian test thoải mái trong 30 ngày đầu

Các địa điểm khác trên cả nước thường sẽ chỉ áp dụng cơ chế đổi trả trang thiết bị trong 15 ngày, tuy nhiên, với MaxMobile đó chưa nên là con số ấn tượng. Nếu mua sắm iPhone, trong vòng 30 ngày đầu tiên khách hàng sẽ được thỏa thích test dế, đảm bảo không lo lỗi gì cả, những người dùng ở xa hoàn toàn có thể thuận lợi sở hữu được cho mình điện thoại tốt mà không cần tới trực tiếp cửa hàng để xác định.

MaxMobile – Một trong những địa chỉ duy nhất vể bảo hành rơi vỡ mặt kính

Chế độ bảo hành mới uy tín, chất lượng chỉ có tại MaxMobile

Những chiếc siêu phẩm ngày một phổ biến, với màn hình lớn, được làm từ chất liệu kính thì khá nhiều khi nào quý khách đã đang, hoặc có nguy cơ cần thay mặt kính nguyên tem mác. Và để quý khách có thể yên tâm trong việc dùng, bên tôi đã thực hiện chế độ thời hạn bảo hành vàng tại MaxMobile để quý khách có thể thoải mái dùng thiết bị mà không lo mặt kính. Hiện nay, trên thị trường chưa có một địa chỉ nào triển khai được những hứa, MaxMobile là cơ sở đầu tiên và duy nhất có thể làm được điều đó cho quý người dùng.

Chỉ phải bỏ ra:

200.000đ cho trang thiết bị dưới 3 triệu đồng.

250.000đ cho thiết bị giá 3-5 triệu đồng.

300.000đ cho thiết bị giá cả trên 5 triệu đồng

Là người dùng đã có thể sở hữu chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile rồi. Chính sách sẽ được áp dụng trong 12 tháng với điện thoại iPhone like new độ mới các loại, 12 tháng với điện thoại thông minh Android, và 6 tháng với smartphone Android mới 99%. Lần đầu sửa, người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn, còn lần thứ 2 sẽ là giảm phí 50%, còn lại sẽ là 30%.

Khi đem trang thiết bị đi thời hạn bảo hành, chỉ nên thiết bị vẫn bật được nguồn, màn hình và cảm ứng vẫn ngon lành thì dù bất kể vì lý do gì, khách hàng vẫn sẽ được thời hạn bảo hành mặt kính, đó chính là ưu điểm nổi bật của chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile. Vậy nên, hãy cứ tin tức tưởng và lựa chọn sản phẩm của bên tôi khách nhé.

Comments