Home‎ > ‎

Thay mặt kính ipad 2 chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Dịch vụ sửa mặt kính ipad 2 giá rẻ, lấy ngay ở Hà Nội hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm bởi sự cố hư hỏng mặt kính ipad 2 đang diễn ra rất nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại. Đến với trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi mong muốn cũng như giải quyết được tất cả vấn đề hư hỏng mặt kính ipad 2 nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống máy móc công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.


Một số dấu hiệu cần thay mặt kính ipad 2


Khi nào quý các bạn phải thay mặt kính ipad 2
Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho mọi người bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu mọi người cần chú ý
Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. ipad 2 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính ipad 2 mới
Màn hình ipad 2  bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần check kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình ipad 2 full bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong thời gian sử dụng
Nếu chiếc ipad 2 của quý khách có những biểu hiện khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được kiểm tra thiết bị Free. Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và giải đáp phương án thay thế mặt kính ipad 2 trực tiếp.


Giá cả thay thế mặt kính ipad 2 như thế nào


Mức giá được niêm yết công khai
Giá thay mới mặt kính ipad 2  thay mới đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Chi phí có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không giống. Trước khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính ipad 2 chính hãng khách hàng được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong lúc thay mặt kính ở cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm trung tâm thay mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến tới Maxmobile để được hưởng ưu đãi.


Các bước thay mặt kính ipad 2 chuyên nghiệp


Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiến hành tìm hiểu lỗi của điện thoại
Bước 2: Giao máy cho các kỹ thuật viên test chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy
Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với khách hàng về tình trạng lỗi của máy và thực hiện thay kính mới theo yêu cầu của khách hàng
Bước 4: Kỹ thuật viên test lại máy lần cuối
Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao máy lại cho các bạn và kí phiếu bảo hành10 Đảm bảo VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay thế mặt kính ipad 2


1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả hợp lý nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện đại nhất được lập trình chạy tự động hóa.
4) Quá trình sữa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ipad (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để yên tâm hơn).
6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của quý khách.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của quý khách khi sửa chữa.
8) Quý khách có thể xem trực tiếp quá trình thay thế linh kiện
10) Chính sách  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).
•  Bảo quản máy  thời gian sửa chữa
•  Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của quý khách
•  Thay mặt kính ipad 2 nhanh nhất chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
•  Khách hàng có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên sửa chữa
•  Nhânhỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Những lưu ý khi thay mặt kính ipad 2


Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn không uy tín cùng tồn ở tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính ipad 2 chính hãng đảm bảo chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ máy móc lạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay lại khá đắt đỏ.
Tình trạng này khiến cho người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm tin cậy để có thể yên tâm thay mặt kính ipad 2 uy tín tại Maxmobile. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để gửi máy
Theo dõi trực tiếp quá trình thay mới mặt kính của kĩ thuật viên
Trong quá trình thay mới bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thay mới của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian thay thế thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
Yêu cầu phiếu bảo hành
Sau khi sửa chữa xong bạn nên test lại toàn bộ chức năng của ipad 2 đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên giải quyết nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra sau này.

Ưu đãi "khủng" khi thay mặt kính ipad 2 ở tại Maxmobile


Đến tới trung tâm Maxmobile để thay mới mặt kính cho ipad 2 các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi
- Được vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
- Được cài đặt ứng dụng miễn phí.
- Được nhận phiếu giảm giá mua hàng tại trung tâm.
- Được nhận quà tặng: kính kinh cường lực chất lượng cao.

Comments