Tư vấn thay mặt kính Asus Zenfone Selfie giá rẻ

Sửa chữa Asus Zenfone Selfie là điều bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay khi chiếc điện thoại của mình bị hư hỏng. Trong thời gian sử dụng máy bạn bị rơi, va chạm với ngoại lực dấn tới việc cần thay mặt kính Asus Zenfone Selfie. Vậy khi mặt kính của Asus Zenfone Selfie bị vỡ bạn cần làm gì ? Hãy đến với cửa hàng chúng tôi Maxmobile để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn thay mặt kính Asus Zenfone Selfie giá rẻ về chiếc điện thoại đang hư hỏng của các bạn.

Vì sao cần phải thay mặt kính Asus Zenfone Selfie tại Maxmobile

 • Linh kiện để thay mặt kính Asus Zenfone Selfie giá rẻ là hàng chính hãng, với máy móc trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn chất lượng.
 • Là 1 trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu trong khu vực.
 • Mặt kính Asus Zenfone Selfie cho khách hàng kiểm tra kĩ càng rồi mới bắt đầu thay thế.
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 tháng trở lên khi thay thế mặt kính tại trung tâm Maxmobile chúng tôi.
 • Khi mặt kính Asus Zenfone Sefile bị vỡ mọi vấn đề sẽ đơn giản hơn khi đến với trung tâm. Với kinh nghiệm sửa trong việc thay mặt kính Asus Zenfone Selfie giá rẻ chỉ trong khoảng 30 phút chờ đợi điện thoại của bạn sẽ trở nên như mới.
mặt kính Asus Zenfone Selfie sau khi được thay mới

Những trường hợp cần phải thay mặt kính Asus Zenfone Sefile

Chiếc điện thoại gặp lỗi sẽ khiến cho công việc thao tác nghe gọi trên màn hình bị gián đoạn. Vậy những nguyên nhân nào làm cho mặt kính điện thoại Asus Zenfone Selfie phải thay. Đó là các vướng mắc gặp phải của tất cả quý khách. Sau khoảng thời gian phân tích, chúng tôi kết luận rằng: do trong thời gian sử dụng của các bạn hoặc do hãng sản xuất khiến cho mặt kính bị hiện tượng như :

 • Mặt kính điện thoại Asus Zenfone Selfie bị nứt, vỡ và xước.
 • Cảm ứng của Asus Zenfone Selfie bị liệt không thao tác được.
 • Màn hình Asus Zenfone Selfie không hiển thị được, hình không rõ nét và mờ ảo.

Với những hiện tượng lỗi như trên thì bạn cảm thấy rất lo lắng việc thay mới mặt kính điện thoại Asus Zenfone Selfie. Khi điện thoại của bạn không may gặp phải. Nếu các bạn không ngại, và không muốn máy của mình càng ngày hỏng nặng hơn thì hãy mau mang máy tới Maxmobile chúng tối để được nhân viên tiến hành sửa chữa máy 1 cách kịp thời nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thay vỏ iPhone 6 chính hãng

Quá trình thay mặt kính Asus Zenfone tại Maxmobile

Để khách hàng yên tâm và ủng hộ, khi trung tâm được mở ra bắt buộc phải đạt được các tiêu chí về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Bởi vậy, địa chỉ Maxmobile rất chú trọng trong việc này, do đó không ngừng nâng cao tay nghề cho công nhân viên cũng như áp dụng các trang thiết bị hiện đại để người dùng an tâm và bàn giao lại máy khi thay mặt kính  Asus Zenfone Selfie. Ở trung tâm luôn có một quá trình làm việc minh bạch gồm các bước như sau:

quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Selfie tại Maxmobile
 • B1: Khách hàng đem điện thoại bị hỏng mặt kính tới, và đưa máy cho nhân viên báo các khiếu nại chẳng may gặp phải tới nhân viên.
 • B2: Nhân viên tiến hành test và xác định lỗi, đưa ra cách khắc phục hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.
 • B3: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thay mặt kính Asus Zenfone Selfie thì máy sẽ được chuyển tới phòng kĩ thuật để sửa chữa.
 • B4: Các kĩ thuật viên tiến hành tháo và tách mặt kính bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng.
 • B5: Thay mặt kính Asus Zenfone Selfie giá rẻ mới cho khách hàng.
 • B6: Quy trình  thay thế hoàn tất, kiểm tra lại lần cuối rồi giao trả máy cho khách hàng. Làm thủ tục thanh toàn và viết phiếu bảo hành cho khách.
THAM KHẢO VIDEO THAY MÀN HÌNH ASUS ZENFONE 5 LẤY NGAY

YouTube Video

Comments