Thay mặt kính Samsung Galaxy A9

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 uy tín, Giá rẻ, chuyên nghiệp Hà Nội. ✓ Thời gian thay sửa mặt kính Samsung Galaxy A9 khoảng 45 - 60 phút ✓ Khuyến mãi dán lcd ✓ Vệ sinh máy miễn giá. Trong quy trình dùng, việc rơi vỡ lcd cảm ứng là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào tình trạng thực tế mà khách cần chọn phương án sửa chữa phù hợp. Nếu vỡ màn hình hiển thị nhưng cảm ứng vẫn sử dụng ổn định thì người dùng chỉ cần thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 là có thể hoạt động bình thường.

Những lưu ý khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9

Nếu cho phép khách hàng phải ngồi trực tiếp quan sát thợ thay mặt kính Samsung Galaxy A9 của khách, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình hiển thị để người dùng ký tên và cầm những phụ kiện còn lại về nhà, khi mặt kính điện thoại được thay xong người dùng mang chúng lên để lắp ráp lại, tránh được những rủi ro liên quan đến phần cứng khác sau này sẽ rắc rối cho khách và cả cửa hàng.

 

thay mat kinh samsung galaxy a9

Có rất nhiều nguyền nhân khiến khách cần thay sửa mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A9

Khi đã hoàn tất việc thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 người dùng nên kiểm tra kỹ lại mặt kính điện thoại mới xem dùng có ổn định chưa cả về uy tín kính, cảm ứng.

Yêu cầu cửa hàng viết giấy thời hạn bảo hành mặt kính và giữ giấy bảo hành cẩn thận bởi những lỗi phát sinh sau khi sửa chữa là điều không thể tránh khỏi.

Maxmobile đơn vị thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 uy tín khu vực Hà Nội

Nhiều khách hàng đã dùng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A9 uy tín của Maxmobile và cảm thấy hài lòng. thay thế mặt kính smartphone tại đây đều diễn ra theo một quy trình khép kín.

 

thay mat kinh samsung galaxy a9 1
Thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 chỉ mất từ 45-60 phút

Quy trình thay sửa mặt kính Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile:

Bước 1: kỹ thuật viên chấp nhận và test thực trạng điện thoại mà quý khách mang tới.

Bước 2: Thống nhất hư hỏng và hướng khắc phục với người dùng.

Bước 3: khách hàng xác định linh kiện mới 100% trước khi tiến hành thay mới.

Bước 4: kỹ thuật viên test máy lần cuối trước khi trả lại cho khách hàng.

Bước 5: Viết phiếu thời hạn bảo hành cho khách.

 

thay mat kinh samsung galaxy a9

Quá trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile

Đến với Maxmobile bạn có thể chờ lấy sản phẩm ngay mà không phải cần để lại cửa hàng, người dùng chỉ mất khoảng 45-60 phút cho quá trình thay sửa mặt kính Samsung Galaxy A9. Ngoài ra, với hệ thống camera ở phòng chờ người dùng có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quy trình chữa trên dế của mình cần việc phụ kiện bên trong máy bị thay sửa là điều không thể xảy ra.

liên hệ với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A9.

Comments