Thay mặt kính LG V10 chất lượng ở đâu?

Điện thoại LG V10 là một trong những dòng sản phẩm hội tụ công nghệ hiện đại, được trang bị cấu hình mạnh mẽ vượt trội hơn so với những đối thủ khác. Màn hình cảm ứng mượt mà chất lượng hiển thị hình ảnh siêu mịn. Những đồng hành cùng những ưu điểm vượt trội ấy, LG V10 vẫn phải đối mặt với nguy cơ gây vỡ màn hình, bể mặt kính do rơi từ một độ cao nào đó. Việc cần làm lúc này là phải thay mặt kính LG V10 nhanh chóng để tiếp tục sử dụng.

Vậy câu hỏi đặt ra về vấn đề thay mặt kính LG V10

Nên thay mặt kính mặt kính LG V10 ở đâu tốt? Giá thay bao nhiêu?

Hãy đến Maxmobile! Là trung trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính, ép mặt kính điện thoại mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo, chất lượng nhất mà không nơi nào khác có được.

Mình có thể kể ra những lỗi trên LG V10 từ nhà sản xuất ví dụ như màn hình LG V10 bị điểm chết , màn hình LG V10 bị sọc, LG V10 bị liệt cảm ứng… Những lỗi này thường không ảnh hưởng tới các tính năng khác.

Còn nếu do lỗi của người dùng thì sao? Ví dụ hay gặp phải như cầm nắm máy bị cấn, sơ ý đánh rơi máy xuống nền cứng, các hư hỏng vật lý… Tùy mức độ nặng nhẹ nhưng ngoài màn hình thì ảnh hưởng đầu tiên đến những bộ phận khác như mic, rung, wifi,sóng sánh các kiểu cũng có khả năng bị ảnh hưởng theo.

Một số thắc mắc của người dùng như: thay thế ở đâu? Địa chỉ nào thay thế mặt kính cho LG V10 giá rẻ? Thay mặt kính  LG V10 chất lượng ở đâu uy tín?

dia-chi-thay-mat-kinh-lg-v10
Địa chỉ thay thế mặt kính LG V10 uy tín

Địa chỉ thay mặt kính LG V10 uy tín

Câu trả lời cho các trường hợp trên là bạn nên mang máy lại trung tâm MAXMOBILE gần nhất để được hỗ trợ  dịch vụ thay màn hình LG nhanh chóng và chuyên nghiệp tại đây.

Một số lưu ý dành cho khách hàng:

Nếu chiếc LG V10 của quý khách hàng đang bị tình trạng nứt mặt kính mà cảm ứng và LCD bên trong vẫn hiển thị tốt thì khi đó chỉ cần thay thế mặt kính cho LG V10.

Nếu chiếc v10 bị nứt mặt kính hoặc LCD bên trong bị sọc, màn hình bị loang màu, liệt cảm ứng khi đó bắt buộc phải thay màn hình LG V10 nguyên bộ.

Quy trình thay mặt kính LG V10 tại Maxmobile

Đến với Maxmobile, người dùng sẽ được hưởng mọi dịch vụ sửa chữa thay thế với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng quy trình thay thế mặt kính LG V10 chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận điện thoại LG V10 và thông tin khách hàng phản ánh.

Bước 2:Tiến hành kiểm tra máy và đưa ra hướng khắc phục với khách.

Bước 3: khách hàng đồng ý thì thực hiện thay thế mặt kính LG V10.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ máy sau khi thay thế mặt kính.

Bước 5: Giao máy cho khách kèm phiếu bảo hành.

thay-mat-kinh-LG-V10
Thay thế mặt kính cho LG V10

Cam kết khi thay mặt kính LG V10 tại Maxmobile

·        Linh kiện luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.

·        Thay thế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

·        Sử dụng máy móc hiện đại nhất thay thế mặt kính cho khách hàng để đảm bảo có rất ít sự sai sót xảy ra.

·        Mức giá thay mặt kính LG V10  của chúng tôi là rẻ nhất thị trường HCM.

·        Chế độ bảo hành chu đáo.

·        Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thỏai mái, tư vấn hỗ trợ những giải pháp hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất  cho bạn.

·        Thay thế linh kiện nhanh chóng, chính xác.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Thay thế mặt kính cảm ứng LG LTE2 F160

YouTube Video


Comments