Thay mặt kính LG G5 giá bao nhiêu?

LG luôn là hãng điện thoại đi đầu trong thiết kế màn hình cảm ứng, G5 chính là một ví dụ rõ nét nhất khẳng định điều đó khi được trang bị màn hình chuẩn QuadHD với khả năng hiển thị rực rỡ, siêu nét, hình ảnh cực sinh động và mượt mà. Tuy nhiên dù có chất lượng đến đâu nếu bạn để rơi và va đập mạnh thì sẽ làm vỡ mặt kính cảm ứng, hỏng màn hình, bị lỗi, liệt cảm ứng… Để tiếp tục sử dụng bạn cần đem đến các trung tâm sửa điện thoại và thay kính LG G5. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về quy trình sửa kính điện thoại thay mặt kính LG G5 giá bao nhiêu tại Hà Nội, TP HCM.

KHI NÀO BẠN CẦN PHẢI TIẾN HÀNH THAY MẶT KÍNH LG G5

Mặt kính là phần bảo vệ của màn hình và cảm ứng của LG G5. Nếu điện thoại của bạn gặp phải một số dấu hiệu sau thì chứng tỏ kính cảm ứng của bạn đã bị hỏng và bạn cần thay cảm ứng LG G5 ngay:

 

Thay mặt kính cho LG G5

– Xuất hiện trên màn hình nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc xanh, trắng, vàng

– Mặt kính bị vỡ do bị rơi hoặc va đập. Có thể thiết bị dù vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình và cảm ứng đã bị mất đi lớp bảo vệ nên sẽ bị hư hỏng bất kỳ lúc nào.

– Cảm ứng bị loạn liệt hoặc không hoạt động, đơ khó sử dụng.

– Nếu chỉ bị hỏng mặt kính thì màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh tốt, cảm ứng hoạt động trơn tru. Lúc này bạn chỉ cần thay kính LG G5 của mình.

THAY MẶT KÍNH KG G5 GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay trên thị trường có vô số các cửa hàng cung ứng các dịch vụ di động trong đó có thay thế, sửa chữa hoặc cung cấp các thiết bị mới. Chính vì thế mà việc lựa chọn một địa chỉ để tiến hành thay mặt kính LG G5 là không hề khó. Tuy nhiên để có thể đảm bảo cho chất lượng của việc thay thế với giá cả thích hợp này bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín.


LG G5 sau khi đã được thay kính

Bạn cần lựa chọn cơ ở có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo toàn bộ quá trình thực hiện chính xác

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn phát hiện lỗi nhanh nhất và chính xác nhất đồng thời đưa ra giải pháp trọng vẹn cho khách hàng.

– Linh kiện thay thế đảm bảo hàng chính hãng mới 100%

– Thời gian bảo thành lâu dài và uy tín

– Quy trình thay mới kính cực nhanh chóng chỉ trong 40-50 phút và có thể lấy ngay trong ngày.

– Sử dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất để thay sửa cho khách hàng

Mức giá cho việc thay kính LG G5 hiện nay rơi vào khoảng dưới 1 triệu đồng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình thay mặt kính iPhone 5 với các bước như thế nào? qua bài viết sau.

 

Comments