Thay mặt kính iPhone 6S Plus

Thay mặt kính iPhone 6S Plus lấy ngay tầm bao nhiêu và thay ở đâu giá vừa tiền nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh? MaxMobile là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus, iPhone 6 với thời gian chỉ chưa đầy một giờ với giá vừa tiền nhất và chất lượng tốt nhất! Nếu người sử dụng cảm thấy không hài lòng về hiệu quả mặt kính, trung tâm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Hãy đến với MaxMobile để chiếc iPhone của người dùng được chăm sóc tốt nhất!

thay mat kinh iphone 6s plus
Điện thoại iPhone 6s Plus bị vỡ

Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6S Plus, Samsung, Sony, LG, Asus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus nhanh chóng thì bạn phải chú ý một số hỏng quan trọng sau:

Cấu tạo mặt kính iPhone 6s Plus

Màn hình Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6S Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quy trình gia công, nhà cung cấp phụ kiện iPhone sẽ ép lại thành 1 khối thống nhất liên hệ là mặt kính full nguyên bộ.

thay mat kinh iphone 6s plus 1

Mặt kính iPhone 6S Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu mặt kính bị vấn đề, vỡ bể hoặc liệt , loạn , bạn nên xem rơi vào trường hợp nào sau đây:

a. Kính iPhone 6S Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, dùng bình thường --> cần thay hoặc ép lại mặt kính mới, chất lượng là sẽ hoạt động bình thường.

b. Mặt kính bị liệt, loạn ...vv --> nên thay nhưng hiện nay mới 100% cho iPhone iPhone 6S Plus rất khan hiếm linh kiện.

c. Mặt kính không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn giải pháp thay mặt kính full nguyên bộ.

Như vậy, khách sẽ dễ dàng kiểm tra được mặt kính iPhone 6S Plus của bạn đang cần thay hay nên thay nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, "báo chi phí trên trời" hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc "linh kiện".

Thiết bị Ép kính, Thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận thay mặt kính iPhone 6S Plus giá rẻ bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công, phụ kiện mặt kính hàng "lô", mặt kính loại 2, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp cần mặt kính sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn cần chọn lựa các đơn vị có hệ thống máy tính bảng ép mặt kính công nghiệp, thiết bị hiện đại để "Chọn mặt gửi vàng" tránh dẫn đến tình trạng "Tiền mất tật mang"

thay mat kinh iphone 6s plus 2

Thay mặt kính iPhone 6S Plus bằng hệ thống ép chân không tiêu uy tín Châu Âu tại 24h

Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6S Plus của Maxmobile

Trong suốt các bước tách và ép lại hoàn chỉnh một chiếc mặt kính iPhone 6S Plus có thể nói tương đối phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư, vấn đề luôn, chết hoàn toàn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay, ép kính cũng là một trong các yếu tố mà khách phải hết sức phải quan tâm khi chọn lựa dịch vụ. khách hàng phải lựa chọn các trung tâm thời gian bảo hành, sửa chữa iPhone lớn và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả hư hỏng lỗi liên quan đến hư hỏng này.

thay mat kinh iphone 6s plus 3

Mặt kính iPhone 6S Plus được ép lại đẹp đến mức không thể phân biệt như zin mua sắm !!!

Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus nhanh chóng tại Maxmobile và hy vọng khi chiếc iPhone 6S Plus gặp vấn đề, người dùng sẽ chọn lựa được nhà sản xuất dịch vụ có trình độ chuyên môn, năng lực để đáp ứng các mong muốn của khách hàng.

Lưu ý: Cửa hàng không nhận thời gian bảo hành thay mặt kính iPhone 6S Plus khi bộ phận đã hết bảo hành hoặc người sử dụng tự ý bóc tem, tháo màn iPhone ra. Trong những dấu hiệu đó, cửa hàng vẫn nhận thay mặt kính mới. Những quý khách hàng nên chịu toàn bộ tổn chi phí.

Comments