Thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 Pro khi nào

Thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 pro có chất lượng tốt?

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 pro có chất lượng tốt ? là câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn thắc mắc khi muốn thay màn mới cho máy  của mình. Maxmobile là địa chỉ tốt nhất mà khách hàng có thể yên tâm khi giao chiếc smartphone của mình cho trung tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng thiết bị công nghệ hiện đại nhất và có thời gian bảo hành uy tín, các linh kiện đều là chính hãng được nhập khẩu. Và có giá thành tốt nhất trong khu vực.

Có rất nhiều khách hàng khi đến thay cho màn hình Galaxy A9 pro đều không để ý tới dịch vụ và quyền lợi mà mình được hưởng, nhiều khi thay xong mà không quan tâm đến tình trạng máy xem có bị phát sinh lỗi không và lúc này bạn sẽ mất thêm thời gian, công sức để đi sửa bảo hành. Vì vậy, khi bạn thay mới màn hình Galaxy A9 pro cần chú ý đến những dịch vụ mà trung tâm mang đến cho bạn.

Lợi ích khi thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 pro tại Maxmobile

Màn hình Galaxy A9 pro gặp phải lỗi liệt cảm ứng

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A8, A9, A9 Pro chính hãng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi dịch vụ sau

-         Chất lượng linh kiện màn đều có chất lượng cao, là hàng chính hãng có tem mác từ nhà sản xuất, toàn bộ dịch vụ đều có bảo hành dài hạn.

-         Đầu tư trang thiết bị công nghệ tự động hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển.

-         Màn hình Galaxy A9 pro mới thay có độ chính xác mới như chưa từng phải sửa chữa.

-         Nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao chuyên môn trong nghề sửa chữa được mọi lỗi dù khó nhất.

-         Thời gian cho dịch vụ thay màn mới chỉ khoảng 45 phút, khách có thể đợi để lấy máy.

-         Màn hình Galaxy A9 pro thay có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất trong khu vực.

Khi nào cần thay mới màn hình Samsung Galaxy A9, A9 pro

Màn hình Galaxy  A9 pro sau khi thay mới

Do màn của dòng điện thoại Samsung được cấu tạo từ 3 lớp nên sẽ khó để cho bạn xác định được chính xác lỗi nằm tại bộ phận nào. Bạn nên để ý tới những dấu hiệu sau để có thể xác định được lỗi cho máy của mình:

- Thay mới mặt kính  cho máy khi mặt kính bị nứt vỡ nhưng cảm ứng, màn hình Galaxy A9 pro vẫn sử dụng, hoạt động được tốt.

- Thay kính cảm ứng nếu như mặt kính vỡ, cảm ứng bị đơ, liệt, màn vẫn cho hiển thị tốt hình ảnh.

- Thay mới nguyên bộ cho màn khi cảm ứng liệt, màn hình Galaxy A9 pro chết không cho hiển thị hình ảnh, hoặc có những dấu vết lạ, chất lượng giảm. Đây là trường hợp xảy ra nghiêm trọng nhất cho máy, chi phí thay cũng khá là đắt.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết cơ bản, cách tốt nhất bạn nên mang máy đến ngay trung tâm Maxmobile để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí và tư vấn cho bạn Thay mới màn hình Samsung Galaxy A9, A9 pro và thêm cả dịch vụ thay mặt kính htc 10 giá bao nhiêu , bạn sẽ không phải lo về vấn đề giá cả mắc, hay sợ bị chặt chém.

Comments