Có thay màn hình iphone se lấy ngay được không

iPhone SE là một trong những chiếc điện thoại cao cấp của Apple mang thiết kế bên ngoài giống với iPhone 5S nhưng cấu hình không khác gì iPhone  6 hiện nay. Màn hình iPhone SE hiển thị  sắc nét  hình ảnh sống động. Nhưng  trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi máy rơi va chạm hay có tác động lên màn hình iPhone SE. Tình trạng hỏng màn vẫn xảy ra thường xuyên và cần phải thay mới màn ngay.

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone SE ở MaxMobile

MaxMobile là một trung tâm uy tín mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone SE lấy ngay trên ​toàn quốc uy tín với những cam kết như sau:

- Trung tâm có đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc thay thế sửa chữa mặt kính cảm ứng.

- Bảo hành dịch vụ dài hạn  lên tới 12 tháng ở tất cả các chi nhánh MaxMobile trên khắp cả nước.

- Linh kiện thay màn hình iPhone SE ​ được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

- Dịch vụ thay thế sửa chữa iPhone SE ​ tại MaxMobile có mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

- Thay màn hình iPhone SE  nhanh chóng lấy được ngay chỉ sau khoảng 40 phút.

- Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay màn của nhân viên trong khu vực sửa chữa.

Nhận biết dấu hiệu cần phải thay mới màn hình iPhone SE

Khi nào cần thay màn hình iPhone SE ?

Nên thay màn hinh iPhone SE khi bị rơi va đập làm vỡ và sập luôn màn. Là một trong các trường hợp hay gặp phải nhất. Do đó khi gặp các trường hợp này các bạn nên trực tiếp đưa máy đến với trung tâm gần nhất để được thay thế màn mới.

Các biểu hiện cần thay thế màn hình iPhone SE như liệt,loạn cảm ứng xuất hiện các chấm lạ màu như đỏ, xanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay màn hình iPhone SE, nếu thấy máy xuất hiện màu lạ các sọc dọc ngang trên màn.

iPhone SE bị rơi xuống nước, có thể làm ảnh hưởng đến màn hình iPhone SE , hỏng luôn cả phần cứng của máy, do vậy nếu máy vô tình rơi xuống nước, hãy đem ra trung tâm Maxmobile để chúng tôi sấy lại máy cho bạn.

Trung tâm MaxMobile còn được nhiều khách hàng tin tưởng để thay màn hình Samsung galaxy A8 chính hãng với giá cả phù hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quá trình thay màn hình  iPhone SE  tại  Maxmobile

MaxMobile địa chỉ thay thế màn hình iPhone SE chính hãng

Khi điện thoại của bạn gặp lỗi về màn, các bạn nên mang iPhone SE  đến các địa chỉ uy tín như MaxMobile để được hỗ trợ với quá trình thay mặt kính chuyên nghiệp uy tín ,quy tringh sửa chữa gồm các bước như sau:

- Khách hàng giao iPhone SE cho nhân viên kiểm tra, đưa ra thông tin va tình trạng mà mặt kính màn hình hư hỏng cùng với mức độ hư hại của màn điện thoại.

- Kĩ thuật viên bắt đầu kiểm tra màn hình iPhone SE đưa ra phương án thay màn hình iPhone SE ​ tối ưu nhất

- Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone SE ​, nhân viên tại MaxMobile bắt đầu kiểm tra linh kiện sản phẩm và thay màn hình iPhone SE chính hãng mới cho khách hàng.

- Khách hàng tiếp nhận điện thoại và kiểm tra lại tất các các chức năng và chất lượng dịch vụ thay màn của trung tâm chúng tôi

- Nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho dịch vụ sửa chữa iPhone SE .Khách hàng tianh toán kết thục dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.

>> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn: Thay thế Màn Hình iPhone 6 Plus Chính Hãng

YouTube Video


Maxmobile luôn muốn mang đến dịch vụ tốt và chất lượng nhất đến khách hàng với dịch vụ thay màn hình iPhone SE giá rẻ nhất khu vực.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với trung tâm qua địa chỉ : 

Comments