Những kinh nghiệm khi thay mặt kính Htc one m7

Lỗi mặt kính là một trong những lỗi mà người dùng công nghệ khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng HTC One M7. Cho dù màn hình của bạn có chất lượng đến đâu nhưng nếu mặt kính bị hư hỏng thì cũng không thể hiển thị sắc nét, cảm ứng mượt mà như ban đầu. Chính vì thế khi có sự cố nào với thì người dùng cần thay thế mặt kính HTC One M7 mới. Thế nhưng làm thế nào để có thể thay thế linh kiện chất lượng và giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những vài kinh nghiệm thay mặt kính HTC One M7 để bạn dễ dàng hơn khi đem máy đến trung tâm sửa chữa nhé!

Kinh nghiệm khi thay mới mặt kính cho HTC One M7

Khi nào cần thay mặt kính HTC One M7

Không ít những người dùng điện thoại còn mơ hồ và không nắm rõ những lỗi hư hỏng mà điện thoại đang gặp phải. Nhiều người còn chưa biết khi nào thì cần thay thế mặt kính cảm ứng và khi nào thì cần thay nguyên bộ màn hình? Và cũng không ít trung tâm lợi dụng điều đó để báo thêm lỗi nhằm tăng chi phí sửa chữa cho khách hàng. Để tránh khỏi tình trạng bị “chặt chém” hay bị ép giá thì bạn nên nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng của máy. 

Một số trường hợp hư hỏng mặt kính HTC One M7:

- Nếu trong trường hợp mặt kính của bạn bị nứt vỡ, trầy xước, hư hỏng nhưng màn hình và cảm ứng sáng, hoạt động thì chỉ cần thay duy nhất mặt kính là có thể hoạt động và chi phí cho dịch vụ này cũng rẻ hơn nhiều

- Nếu mặt kính bị hư hỏng, màn hình vẫn hiển thị, cảm ứng bị đơ và chết thì bạn cần thay thế mặt kính cảm ứng

- Trong trường hợp mặt kính điện thoại bị hư hỏng, cảm ứng và màn hình không thể hoạt động lúc đó bạn mới phải thay nguyên bộ màn hình.

Tìm một địa chỉ thay mặt kính HTC One M7

Đây là điều tiên quyết để bạn có thể đảm bảo dịch vụ chất lượng. Hiện nay, trên thị trường không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại Samsung thế nhưng để có thể đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy thì không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng. Tuy việc thay mặt kính cho điện thoại hiện nay khá phổ biến và đơn giản hơn trước đây nhưng nếu kỹ thuật có tay non kém cùng trang thiết bị lạc hậu rất dễ gây ra vỡ màn hình khi đó chi phí sửa chữa tốn kém hơn nhiều. Đây cũng lý do khó khăn khi tìm địa chỉ thay mặt kính HTC one M9.

Thay mới mặt kính HTC One M7 chất lượng

Chưa kể đến không ít cửa hàng nhập linh kiện trôi nổi, hàng lô, hàng dựng, hàng nhái để giảm chi phí sửa chữa nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị mờ và hư hỏng trở lại. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ trước khi đến sử dụng dịch vụ.

Một vài kinh nghiệm thay mặt kính HTC One M7 khác

- Trước khi thay thế mặt kính bạn nên kiểm tra thật kỹ các linh kiện để đảm bảo linh kiện chính hãng. Linh kiện phải đầy đủ tem mác để tránh hàng cũ đã qua sử dụng. Đối với những linh kiện có tem mác mờ và nhòe màu thì tốt nhất không nên sử dụng để tránh tình trạng linh kiện giả, nhái, chất lượng kém

- Trực tiếp quan sát quá trình và thao tác của thợ sửa chữa để an tâm hơn

- Dịch vụ thay thế mặt kính diễn ra khá nhanh chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt nhất bạn nên chờ lấy ngay và tránh để máy qua đêm để không bị mất đồ và bị luộc đồ

- Sau khi hoàn thiện dịch vụ bạn cũng phải test lại đầy đủ các chức năng để đảm bảo hiển thị và cảm ứng của HTC One M7 đều mượt mà và không phát sinh lỗi về phần cứng.

- Yêu cầu dán tem hay viết giấy bảo hành cho dịch vụ để đảm bảo an tâm và tránh những rắc rối sau này

Đó là một vài điểm cần lưu ý khi thay mới mặt kính HTC One M7 để bạn thay sửa mặt kính chất lượng và tốt nhất!

Comments