Lưu ý khi thay mặt kính Iphone 7 Plus

Đối với những dòng điện thoai đăng cấp nới chung và IPhone 7 Plus nói riêng, việc bị nứt vỡ mặt kính cảm ứng là điều thường xuyên diễn ra, nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dùng khiến mặt kính bị vỡ, lúc đó bạn nên thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus. 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ  cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại trong đó có dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus bởi vậy chi phí cũng cạnh tranh, tuy vậy đây là chiếc điện thoại cao cấp và tuy nhiên mức giá linh kiện của chiếc điện thoại này khá cao. Để tránh khỏi tiền mất tật mang bạn cần lưu ý khi thay mặt kính Iphone ngay dưới đây.

Thay mặt kính IPhone 7 Plus mất khoảng giá bao nhiêu?

iPhone 7 plus sở hữu màn hình khá rộng  và đang được nhiều khách hàng yêu thích, có không ít địa chỉ, hỗ trợ thay mặt kính điện thoại iPhone 6 và mức giá được giao động tầm  500.000Đ - 800.000Đ. Mặt kính  khác với màn hình điện thoại vì có thể phần cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường, chỉ bị hư hỏng mặt kính cảm ứng thôi.


Thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus  ở đâu?


Bình thường để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, khách hàng cần thay mặt kính IPhone 7 Plus chính hãng. Tuy nhiên, hiện tượng linh kiện kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường khiến không ít khách hàng phải lo lắng liệu mình có được thay mặt kính chính hãng.

 Để tránh được hiện tượng nay, bạn nên đến những địa chỉ uy tín để thay mặt kính, và nên chọn những địa chỉ có linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành dài hạn là tốt nhất.

Cần lưu ý những gì lúc thay mặt kính  IPhone 7 plus

Điều cần thiết nhất là bạn phải chọn được  địa uy tín, chất lượng, giá bán có thể cao hơn các địa chỉ khác nhưng xét về chất lượng luôn coa hơn

Nếu như cho phép bạn có thể trực tiếp quan sát thợ thay mặt kính điện thoại iPhone 7 plus  cho bạn, nếu như không yêu cầu họ tháo mặt kính  để bạn ký tên  hoặc xem mặt kính có nguồn gốc rõ ràng không và cầm các linh kiện khác về nhà, lúc mặt kính điện thoại được thay xong bạn mang chúng lên để lắp ráp lại, tránh được các rủi ro liên quan đến phần cứng  ảnh hưởng sau này đến máy.Khi đã hoàn tất việc thay mặt kính điện thoại iPhone  7 plus bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lại mặt kính điện thoại mới xem đã ok hay chưa cả  về chất lượng kính, cảm ứng và nên thử Touch ID trước khi cầm máy về.

Đề nghị bên địa chỉ sửa chữa phiếu bảo hành mặt kính điện thoại và giữ phiếu bảo hành kỹ lưỡng.

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin  cần thiết về việc bạn cần lưu ý lúc thực hiện thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus , hy vong đã đem đến các kiến thức bổ ích cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ sửa chữa của Maxmobile có thể tham khảo thêm bài viết: thay màn hình samsung galaxy A9 giá bao nhiêu
Comments