Dịch vụ thay màn hình LG G3 chính hãng

Maxmobile là một trong những cơ sở phân phối dịch vụ thay màn hình LG G3 chính hãng nghiêm túc tại Hà Nội với bề dày kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi đến với địa chỉ.

Các sự cố khiến chúng ta cần cần sớm thay màn hình LG G3

Màn hình LG G3 có kích thước khá lớn là 5,5 inch và độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Màn hình của điện thoại rất rõ ràng, thể hiện rõ rệt khi nhìn vào viền của các biểu tượng hay chơi game có đồ họa phức tạp. Nhờ có độ sáng khá cao cần điện thoại LG G3 mang lại hình ảnh khá vượt trội mặc dù ở ngoài trời. 
thay man hinh lg g3
Maxmobile trung tâm sửa chữa LG G3 uy tín
- Màn hình điện thoại có sọc ngang, dọc, trình làng nhiều dần lên với nhiều màu hoặc 2 màu đen trắng.
- Màn hình LG G3 bị ố, ngả sang màu vàng, không hiển thị đúng độ sáng yêu cầu.
- Màn hình hiển thị không hiển thị hoặc hiển thị chập chờn, không ổn định.
- Màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh bị loạn, không thể sử dụng được mặc dù đã thử các phương pháp chỉnh sửa bằng phần mềm.
Nếu như gặp những trường hợp trên hãy đến ngay Maxmobile để sử dụng dịch vụ thay màn hình LG G3 mới ngay nếu như không muốn gặp thêm một số phiền phức khác.

Quá trình thay màn hình LG G3 tại Maxmobile

thay man hinh lg g3 2
Thay màn hình LG G3 mới nhanh chóng
Bước 1: Chuyên viên tiếp nhận điện thoại thông minh từ quý khách, lắng nghe yêu cầu của khách hàng và thực hiện công việc chẩn đoán vấn đề sơ bộ.
Bước 2: Thực thi xác minh toàn bộ sản phẩm LG G3, báo lỗi hỏng hóc trên siêu phẩm cho người dùng, hướng dẫn dịch vụ và đưa ra phương án khắc phục vượt trội nhất cho hư hại đang gặp nên. Đồng thời, chuyên viên cũng thông báo giá thay sửa màn hình nên thiết cho khách hàng.
Bước 3: Điện thoại LG G3 được chuyển vào khu vực kỹ thuật cho các thợ kỹ thuật thực hiện thay thế màn hình.
Bước 4: Vệ sinh siêu phẩm sạch sẽ sau khi hoàn tất công đoạn thay mới. kiểm tra các chức năng của LG G3 lại một lần nữa, trước khi giao siêu phẩm cho khách, bảo đảm không tồn tại bất cứ hỏng nào.
Bước 5: Bạn kiểm tra dế lần cuối, tư vấn viên ghi phiếu thời hạn bảo hành, dán tem cho người dùng và tặng kèm miếng dán bảo vệ màn hình, kết thúc thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình LG G3 chính hãng tại Maxmobile.

Những lí do quý người dùng phải thay màn hình LG G3 tại Maxmobile

thay man hinh lg g3 1
Đơn vị chữa thay màn hình LG G3 uy tín tại Maxmobile 
  • Thời hạn bảo hành dài lâu, tối đa 12 tháng cho tất cả các bạn. 
  • Hứa về nguồn linh kiện màn hình hãng, phí thay thế cạnh tranh nhất trên thị trường khu vực Hà Nội. 
  • Toàn bộ quy trình thay thế mới màn hình LG sắc nét, chuyên nghiêp. quý khách có thể theo dõi qua camera giám sát hay trực tiếp quan sát những gì đang diễn ra trong phòng kỹ thuật. 
  • Maxmobile có đầy đủ dế móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. 
  • Đội ngũ tư vấn viên tận tình phục vụ và có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kỹ năng và giàu kinh nghiệm. 
  • Có nhiều phần quà vô cùng khác biệt như Gift Card giảm giá cả cho lần thực hiện dịch vụ sau. 
  • Thời gian thay sửa màn hình nhanh chóng, lấy ngay chỉ khoảng 45 phút. 
Với những lý do này, Maxmobile tự tin giới thiệu đến cho mọi bạn của mình và bảo đảm 100% về uy tín dịch vụ thay màn hình LG G3 giá rẻ hợp lý và thời gian bảo hành vượt trội nhất. Đến với đơn vị tại 12 Xuân Thủy – Cầu Giấy – ở Hà Nội ngay hôm nay để được bảo trì hư hỏng trên máy khách hàng nhé
Comments