Địa chỉ thay màn hình Samsung galaxy A9 chính hãng giá rẻ

Samsung Galaxy A9 là dòng điện thoại thuộc phân khúc tầm trung nhưng có thiết kế cao cấp và đáng giá. Công nghệ màn hình, cấu hình, camera đều đem đến trải nghiệm thú vị. Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy A9 có những lúc bạn vô ý làm rơi, để máy va chạm với vật cứng khiến màn hình bị nứt, bể hoặc mặt kính cảm ứng bị vỡ. Lúc này bạn cần phải thay màn hình Samsung Galaxy A9 thì máy mới có thể tiếp tục sử dụng bình thường được.

Các bạn đang cần hướng dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy A9, hãy đến với Maxmobile- địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9chính hãng tốt nhất để quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng với những thiết bị công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, nhân viên giàu kinh nghiệm và thời gian bảo hành uy tín.Các link kiện chính hãng có xuất xứ từ úc, mỹ, nhật. Giá thành thấp nhất trong khu vực.

dien-thoai-samsung-galaxy-a9

Thiết kế hiện đại và sắc nét của Samsung galaxy A9

Hướng dẫn khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy A9?

Việc hư hỏng màn hình cảm ứng thường gây ra cho khách hàng bởi nhiều lý do, nếu không xử lý sẽ tác động nhiều đến trải nghiệm sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu nhận biết, quý khách hàng cần phải lưu ý:

·         Bị liệt cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm): Di chuyển những biểu tượng bị rớt hoặc dùng các ứng dụng bị chậm chờn.

·         Màn hình Samsung Galaxy A9 bị lỗi (bể mực, sọc xanh)

·         Màn hình tối đen khởi động không lên: nguy cơ bị chết màn hình, lỗi nguồn là rất cao.

·         Màn hiển thị bị ám hồng không thể khắc phục

Khi gặp phải các trường hợp trên thì bạn cần phải tiến hành thay mặt kính Samsung galaxy A9 để tiếp tục sử dụng chiếc siêu phẩm này.

man-hinh-samsung-galaxy-a9

Màn hình Samsung galaxy A9

Lý do chính dẫn tới việc hỏng hóc trên chủ yếu cần thay mặt kính Samsung galaxy A9 bởi

·         Do điều kiện bảo quản và sử dùng máy tại nơi có nhiều bụi, hóa chất.

·         Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh bởi tác động của yếu tố bên ngoài gây nên.

·         Sau thời gian dài sử dụng một vài linh kiện bị lỗi, màn hình hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết cảm ứng, bị đơ…

Các bước thay màn hình Samsung galaxy A9 chuẩn

Bước 1: Nhân viên nhận thiết bị, chuyển cho kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra màn hình máy và các linh kiện liên quan xem có còn lỗi khác không.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật phải báo lại toàn bộ lỗi trên thiết bị, cách khắc phục và giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện các bước sửa chữa trong phòng kỹ thuật nếu khách hàng  chấp nhận dùng dịch vụ của trung tâm.

Bước 4: Khi đã sửa xong, nhân viên có trách nhiệm kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy, các linh kiện. Sau đó, tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn cho khách hàng test lại máy.

Bước 5: Khi khách hàng kiểm tra xong, không còn vấn đề thì sẽ hoàn thành thủ tục thanh toán phí dịch vụ và trao giấy bảo hành cho khách hàng.

>>> Mời các bạn xem thêm video:Thay màn hình SamSung Galaxy j SC 02F Docomo Nhật Bản

YouTube Video


Chính sách bảo hành và cam kết của Maxmobile về dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy A9

Nếu như chọn lựa dịch vụ thay màn hình Samsung A9, quý khách sẽ nhận được rất nhiều những quyền lợi đặc biệt:

Được sử dụng màn hình galaxy A9 chính hãng với chất lượng cao, các thông số, khả năng hiển thị đều đạt chuẩn, toàn bộ dịch vụ đều được bảo hành dài hạn.

Có các trang thiết bị máy móc công nghệ tự động hiện đại nhất tại Việt Nam được nhập khẩu từ các nước phát triển hỗ trợ.

Nhân viên chuyên nghiệp, thẩm định chính xác lỗi trên máy và sửa chữa hết các lỗi. Thời gian chờ đợi thay màn hình ngắn, chỉ khoảng 30- 45 phút thực hiện là khách hàng đã có thể sửu dụng lại thiết bị.

Màn hình mới của Samsung Galaxy A9 tương thích 100%, hoạt động tốt, trong, mượt…

Màn hình Galaxy A9 mới được bảo hành 3-12 tháng, nếu hỏng hóc do quá trình sửa chữa hoặc sai sót của nhà sản xuất.

Quý khách được thay màn hình chất lượng tốt nhất nhưng giá thành thấp nhất trong khu vực.

 Đến với trung tâm MaxMobile để được thay màn hình Samsung galaxy A9 chính hãng với mức giá rẻ nhất khu vực Hà Nội và TP.HCM.

 

Comments