Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng

Quý khách đang đi tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng an toàn, trực tiếp và lấy ngay? Đó chỉ có thể tại đơn vị sửa chữa và thời hạn bảo hành MaxMobile. Bất kể chiếc iPhone 6 của khách hàng gặp cần hư hỏng từ đơn giản hay lỗi phức tạp, đều đòi hỏi trình độ sửa chữa trách nhiệm mà hiệu quả. Tại MaxMobile, luôn đáp ứng được điều đó.

MaxMobile là một trung tâm đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành iPhone 6 nói riêng và tất cả các dòng điện thoại khác nói chung. Chính vì vậy, những nhân viên của MaxMobile đều đã gắn bó rất lâu với cơ sở và có trình độ tay nghề vượt trội, có thể đảm bảo xử lý mọi hỏng người sử dụng yêu cầu.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng, chuẩn

Phân biệt hư hỏng mặt kính hay màn hình iPhone 6

Khi màn hình của iPhone 6 bị vỡ, nạn, rứt, xước ... các bạn thường rất lo lắng và test rằng sẽ mất rất nhiều tiền khắc phục. Tuy nhiên, có đôi lúc màn hình bị vỡ, xước...không có nghĩa là nên thay toàn bộ màn hình. Chính vì vậy, các người dùng phải phân biệt được giữa hư hại màn hình hay hỏng mặt kính để có thể tới chữa đúng “bệnh” đúng chí giá.

Vấn đề mặt kính:

- Màn hình điện thoại iPhone 6 vẫn hoạt động bình thường, chuẩn hiển thị vượt trội, cảm ứng vẫn chạy mượt. Tuy nhiên, màn hình hơi bị xước khiến mất thẩm mỹ

Vậy người dùng chỉ phải thay mặt kính

- Màn hình bị vỡ tuy nhiên máy tính bảng vẫn hoạt động bình thường

Khách hàng cũng chỉ nên thay mặt kính

Hư hại màn hình:

- Màn hình đang sử dụng bị nhòe, mờ...

Hư hỏng này người dùng nên thay thế màn hình (mặt kính, cảm ứng không ảnh hưởng)

- Màn hình bị vỡ, cảm ứng liệt toàn bộ

Với hỏng hóc này, màn hình bắt buộc nên thay full, tức: Màn hình, mặt kính và cảm ứng.

Công nghệ khắc phục thay màn hình iPhone 6

Làm thế nào để có thể thay màn hình iPhone 6 một cách hiệu quả? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ bảo trì. Công nghệ bảo dưỡng vượt trội cùng với tay nghề vượt trội chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Đến với MaxMobile, bên tôi đã dùng một công nghệ rất hiện đại và đặc biệt có thể đáp ứng được mong muốn thay mới màn hình cho iPhone 6.

Đó chính là: Công nghệ ép tự động chân không. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới và xa lạ ở Việt Nam. Bởi là một hệ thống máy móc, những trang thiết bị công nghệ hiện đại đòi hỏi những chi phí rất lớn mà không phải tại cơ sở nào cũng chịu khó đầu tư. Tuy nhiên, tại MaxMobile – bởi muốn đem lại cho người dùng những gì tốt nhất, MaxMobile đã nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài công nghệ này.

Khi áp dụng công nghệ hút chân không này, chỉ trong khoảng thời gian tầm 30 phút, các bạn có sẽ một màn hình điện thoại iPhone 6 zin hoàn thiện.

Các chức năng của màn hình iPhone 6 từ màn hình, mặt kính tới cảm ứng... Tất cả đều được thay thế để bảo đảm đúng tiêu uy tín, máy hoạt động mượt mà và không phát sinh bất cứ hư hại nào khi dùng.

Thay mới màn hình cho iPhone 6

Quy trình thay màn hình iPhone 6 chất lượng, riêng biệt chưa một nơi nào có được

Bước 1: Đồng thuận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi người sử dụng đến thay thế màn hình cho iPhone 6 tại MaxMobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ chấp nhận máy tính bảng của bạn. Lễ tân sẽ xác định các tính năng của iPhone, báo cho bạn thông số sau khi kiểm tra. Người dùng sẽ được gợi ý về chi phí và chế độ thời gian bảo hành điện thoại sau khi thay màn hình iPhone 6.

Bước 2: Test kỹ thuật độc lập: Do thợ sửa chữa đảm nhận

Quý khách sẽ được xác minh màn hình của iPhone 6 zin sẽ thay thế mới và đưa ra thời gian thay thế mới. Bạn có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Triển khai thay mới màn hình cho iPhone 6: Do kỹ thuật viên đảm nhận

Thợ kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế màn hình hiển thị iPhone 6 lâu năm sẽ đảm nhận việc thay sửa màn hình hiển thị của bạn. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: Giao máy sau khi thay xong: Do thợ kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay màn hình iPhone 6, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho bạn. Khách hàng xác minh máy sau khi được thay mới.

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Tư vấn viên sẽ thực thi thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu thời gian bảo hành. Máy khi thay màn hình cho iPhone 6 được thời gian bảo hành thay sửa trong vòng 6 -12 tháng.

Địa chỉ thay màn hình điện thoại iPhone 6 uy tín

MaxMobile khẳng định uy tín khi thay màn hình iPhone 6

Uy tín dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng hay thay bất kỳ linh kiện nào chắc chắn đều đảm bảo tại MaxMobile. Ở đây, trung tâm chúng tôi luôn sử dụng những phụ kiện vượt trội nhất cho người sử dụng.

Cụ thể:

- Bên chúng tôi thực hiện công nghệ sửa chữa hiện đại: Công nghệ ép tự động chân không

- Sản phẩm màn hình sau khi được áp dụng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ hoạt động nổi trội hơn rất nhiều so với các trung tâm khác chỉ bảo trì bằng dụng cụ thường.

- Các bước diễn ra luôn cụ thể rõ ràng và nhiệt tình.

- Bộ phận màn hình iPhone 6 hay bất kỳ phụ kiện nào thay lắp vào máy đều có nơi sản xuất nơi sản xuất rõ ràng

- Thời gian thay thế màn hình cho iPhone 6 bằng công nghệ nước ngoài hiện đại phải rất nhanh sẽ kết thúc, chỉ khoảng 30 phút.

- Các người dùng hoàn toàn được theo dõi các bước thay màn hình cho iPhone 6 tại đơn vị

- Thời gian bảo hành cho màn hình iPhone 6 là 06 -12 tháng với tất cả những lỗi từ thương hiệu.

>> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn thay màn hình cho iPhone 6 

YouTube Video


Tại MaxMobile, bên chúng tôi luôn đem đến cho người dùng những gì chất lượng và hoàn thiện nhất. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho trung tâm chúng tôi, MaxMobile xin cam đoan sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.u

 

Comments