Thay mặt kính Asus zenfone 6

Với thiết kế và cải tiến mới, kính Asus càng trở lên to hơn và mỏng hơn, chính vì thế mà kính điện thoại rất dễ bị tổn thương khi có va chạm mạnh như nứt, vỡ, ảnh hưởng đến độ cảm ứng. Trong khi đó, kính là nơi chính để người dùng tương tác chính, không thể sử dụng được kính tức là không sử dụng được điện thoại. Vậy cần lưu ý thay mặt kính Asus zenfone 6 những gì để chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động bình thường.

BẠN NÊN THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 6 CHÍNH HÃNG KHI NÀO?

Không khó để xác định được những vấn đề xảy ra với kính của chiếc điện thoại của bạn, điển hình là tình trạng nứt hoặc kính bị vỡ. Trong trường hợp này cảm ứng vẫn có thể sử dụng được nhưng việc hiển thị trên màn hình sẽ bị cản trở. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và đặc  biệt là đây còn là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thương do những mảnh kính có thể gim vào tay bạn bất cứ lúc nào.

kính Asus zenfone 6 bị nứt vỡ

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 6 CHÍNH HÃNG?

Khi có ý định thay mặt kính Asus zenfone 6 bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Kiểm tra mức độ hư hại

Bạn phải xác định được mức độ hư hại của kính Asus. Nếu mặt kính bị vỡ và ảnh hưởng đến những phần cứng khác, cảm ứng không thể sử dụng được thì bạn phải thay thế và sửa chữa cả các phần khác. Asus là dòng smartphone sử dụng công nghệ kính incell, nên nếu mặt kính bị nứt, vỡ mà không còn cảm ứng được thì bạn phải thay kính, thay kính Asus hoàn toàn mới. Còn nếu chỉ vỡ kính bảo vệ bên ngoài, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Asus là được, và chi phí sẽ thấp hơn. Vì thế bạn cần phải chú ý khi chuẩn bị đi thay kính Asus.

Chiêu trò của các trung tâm, cửa hàng sửa chữa mặt kính mặt kính Asus bạn cần lưu ý

Thông thường, khi bạn mong muốn thay kính Asus zenfone 6 chính hãng, tại các trung tâm, cửa hàng sữa chữa, thay thế thì nhân viên sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá cho bạn. Nhưng khi bạn để máy và về, người ta sẽ tìm thêm lỗi để thêm giá sữa chữa. Nếu bạn đồng ý để sữa thì họ sẽ đưa ra mức giá khá “chát”, còn bạn không đồng ý thì họ sẽ luộc đồ hoặc làm cho máy bị hỏng thêm trước khi máy lại cho bạn.

Để giảm thiểu độ rủi ro nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này, bạn nên nhờ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm để giúp kiểm tra máy bị hư hỏng thế nào, ở đâu, cẩn thị ghi rõ seri, hoặc chụp hình lại để đối chiếu khi nhận máy từ nơi sửa chữa. Nhưng để tốt nhất, bạn nên chọn một trung tâm sửa chữa, thay kính Asus zenfone 6 chính hãng.

Mặt kính zenfone 6 sau khi đã được thay thế

Lựa chọn trung tâm, cửa hàng uy tín

Hiện nay, trên thành phố Hà Nội có rất nhiều những trung tâm, cửa hàng nhận sửa chữa, thay kính Asus không chuyên, không có tên tuổi khiến bạn không biết đặt niềm tin vào đâu. Có nhiều trường hợp sau khi thay kính đã gặp phải tình trạng giật, lag, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Chính vì thế để thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính sony z2 có quy trình như thế nào?ngay tại đây.

Comments