Home‎ > ‎

Mẹo kiểm tra iPhone 7 cũ tại tp.hcm chính hãng

Nếu bạn biết cách kiểm tra iPhone 7 cũ tại tp.hcm thì bạn sẽ ngay dế yêu chính hãng mà còn zin 100%, Maxmobile sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra để có thể mua iPhone 7 cũ tại tp.hcm zin nhất

Test hình thức bên ngoài iPhone 7 cũ tại tp.hcm

Đây là bước khá thiết yếu khi khách hàng muốn mua iPhone 7 cũ tại tp.hcm. Hoạt động này đưa ra máy còn nguyên vẹn và không, bị xước xát ít và nhiều, không bị tháo hay bung vỏ bọc trước đó. Bạn hãy kiểm tra các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào hay chưa. Nếu những con ốc có dấu hiệu xước xát nhiều thì khả năng Smartphone đã qua sửa chữa là rất cao. Tiếp đến khách hàng cần kiểm tra các phím chức năng như phím tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh và nút nguồn để đảm bảo không có phím nào bị liệt hay lỏng lẻo.


Kiểm tra màn hiện thị iPhone 7 cũ tại tp.hcm

Tiếp đến, khách hàng nên sở hữu test màn hiện thị iPhone xem có điểm chết và không bằng cách chọn nhấn giữ một icon bất kỳ rồi di khắp màn hiện thị xem có điểm chết nào không, bằng cách chọn test màn hình iPhone này, nếu có điểm chết thì icon sẽ không đi qua được phần điểm chết đó hoặc bạn không nên mua iPhone 7 cũ tại tp.hcm này. Tiếp theo là khả năng nhận diện 3D Touch trên iPhone 7, quý vị hãy nhấn mạnh vào một ứng dụng bất kì, các tùy chọn nhanh sẽ hiện ra ngay nếu 3D Touch sử dụng hoàn hảo.


Test các chức năng bên trong iPhone 7 cũ tại tp.hcm

Để đảm bảo điện thoại sử dụng không có lỗi, bạn nên sở hữu check toàn bộ mọi tính năng của máy như cảm biến xoay và cảm biến tiệm cận, loa ngoài, mic thu âm, khả năng đàm thoại, cảm biến vân tay,.... Việc này mất tương đối nhiều thời gian nhưng test lại rất cơ bản, cụ thể như sau:
- Để check cảm biến xoay: xoay ngang và dựng đứng xem màn hiện thị iPhone 7 có xoay theo không.

- Cảm biến tiệm cận: bạn hãy gọi cho một số điện thoại bất kì hoặc che tay vào cảm biến ở mặt trước phía trên smartphone xem màn hình có tắt hay không. Nếu quý vị che vào màn hiện thị tắt, bỏ tay ra màn hiện thị sáng trở lại thì cảm biến sử dụng rất tốt.
Loa thoại hay loa ngoài: đảm bảo rằng, loa thoại hay loa ngoài đều tạo âm thanh trong trẻo, không bị rè hay lúc được lúc không.

>> Tham khảo: Thay Pin iPhone 7 giá bao nhiêu

Test Camera iPhone 7 cũ tại tp.hcm


iPhone 7 cũ tại tp.hcm được tích hợp bộ đôi máy ảnh chất lượng, thế nên sở hữu bạn hãy chụp thử một số hình ảnh hay phóng to lên để check. Quan sát thật kỹ ảnh nếu không có vết rạn, mờ ảo thì chứng tỏ chiếc máy ảnh này không thay đổi.

Thời lượng pin iPhone 7 cũ tại tp.hcm

iPhone 7 là một sảm phẩm có thêm tốt tạo giải trí hoặc liên hệ vậy nên pin trên iPhone rất tốt lên tới 1960 mAh. Quý khách hãy thử xem bộ phim 5-10′ hay chơi game để xem dung lượng pin máy tụt thế nào. Nếu dung lượng pin Smartphone không tụt nhanh, bạn hoàn toàn có thể an tâm hoạt động.

Kiểm tra IMEI hay nguồn gốc iPhone 7 cũ tại tp.hcm

kiểm tra iMei iPhone được coi là bước không thể thiếu khi đi mua iPhone 7 cũ hay với iPhone 7 cũng không phải ngoại lệ. Dãy số IMEI được ghi trên vỏ hộp, thân máy, khay sim và bên trong xây dựng của máy, nếu khách hàng test imei trùng khớp cùng tin tức Apple đưa ra thì chiếc iPhone này được đảm bảo.

Test cảm biến vân tay Touch ID iPhone 7 cũ tại tp.hcm

bạn nên test kĩ xem iPhone 7 nhận vân tay có nhanh và nhạy không. Nút Home của iPhone 7 là dạng kính lực chứ không phải nút home vật lý như thế hệ trước đó. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn thận cùng một số dòng iPhone mất vân tay trên thị trường


Check iCloud iPhone 7 cũ tại tp.hcm

check iCloud ẩn là công đoạn khá cần thiết nhất là khi người sử dụng mua iPhone 7 cũ tại tp.hcm. Máy chứa iCloud ẩn là điện thoại đã có người dùng trước đó khoá tài khoản (do bị đánh cắp hoặc thất lạc) nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Bằng thủ thuật, giới kinh doanh iPhone cũ có thể khiến máy khoá tài khoản bị "ẩn" iCloud để có thể sử dụng bình thường hay qua mặt khách hàng thiếu hiểu biết. Ngoài ra, dòng Smartphone này không thể nâng cao phần mềm hay sao lưu, khôi phục dữ liệu... Vì dính tài khoản cũ từng bị khoá. Để test iCloud ẩn, mời khách hàng đọc click bài viết phân biệt kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn nhé.

Comments