Home‎ > ‎Điện Thoại SamSung‎ > ‎

Thay mặt kính Samsung galaxy j7 lấy ngay tại maxmobile

Điện thoại Samsung galaxy j7 là một trong số dòng sản phẩm đình đám của hãng samsung ngay  từ thời điểm lên kệ, được người dùng đón nhận và đánh giá cao về thiết kế sang trọng của máy. Nhưng cũng giống với bất kỳ một sản phẩm của hãng nào cũng khó có thể tránh khỏi những hạn chế sau một thời gian sử dụng dù đó là lỗi khách quan do người dùng hay chính lỗi của nhà sản xuất.

Một số lỗi cơ bản như vỡ mặt kính, màn cảm ứng bị liệt hay khả năng hiện thỉ hình ảnh của máy có vấn đề là những gì bạn nên tiến hành kiểm tra để khắc phục các lỗi của máy.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy j7

Bước 1: Nhân viên Maxmobile tiếp nhận thiết bị Samsung galaxy j7 có nhu cầu thay thế màn hình mặt kính tại hệ thống cửa hàng, kiểm tra tổng quan hiện trạng máy theo những phản hồi của khách hàng.


Bước 2: Bộ phận kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng của Samsung galaxy j7, các lỗi máy đang mắc phải

Bước 3: Xác định nguyên nhân, đưa ra phương án sửa chữa, thông báo tới người dùng được biết, tư vấn cho người dùng phương án thay mặt kính Samsung galaxy j7 cùng với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm mục đích đem lại ích lợi uy tín nhất cho những người dùng

Bước 4: Bắt đầu tiến hành tháo điện thoại thay mới mặt kính Samsung galaxy j7, áp dụng những máy móc hỗ trợ để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất

Bước 5: Test tổng quát thiết bị Samsung galaxy j7 và bàn giao cho khách hàng

Bước 6: Ghi hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành cho người khách dùng dịch vụ.

Maxmobile đảm bảo đem chất lượng cao nhất khi thay mặt kính Samsung galaxy j7

Maxmobile là 1 trong những cửa hàng uy tín ngay tại Hà nội và thành phố HCM với quy mô, số lượng các cửa hàng ngày càng được mở rộng và phát triển. Với mục đích luôn đem sự hài lòng cho người sử dụng, chất lượng các dịch vụ không ngừng được hoàn thiện và nâng lên.


- Khi dùng dịch vụ tại Maxmobile người dùng sẽ được đảm bảo 100% sản phẩm và các linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng bởi các nhà cung cấp chính hãng, uy tín

- Chi phí ở hệ thống cửa hàng Maxmobile luôn cạnh tranh tốt trên toàn quốc, người sử dụng sẽ được nhận các mức rẻ nhất và giá ưu đãi trong khu vực mà hệ thống cửa hàng đang kinh doanh.

- Khách hàng sẽ được tham gia những gói bảo hành vàng ở hệ thống cửa hàng, những chế độ bảo hành cho sản phẩm ở maxmobile luôn được người dùng hài lòng và đánh giá cao.

- Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng bởi maxmobile là 1 trong số ít cửa hàng được trang bị một cách đầy các hệ thống trang thiết bị, điện thoại hiện đại cho việc sửa chữa và thay mới linh kiện điện thoại ở cửa hàng.

- Một điều đặc biệt khi người dùng có nhu cầu khắc phục và thay thế các linh kiện ở maxmobile đó là bạn được báo chi phí, tư vấn cụ thể trước khi dùng dịch vụ của cửa hàng. Ngoài ra maxmobile cũng là một địa chỉ uy tín để bạn thay mặt kính Samsung galaxy s3 bạn có thể tham khảo thêm

Comments