Home‎ > ‎Điện Thoại SamSung‎ > ‎

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Được giới thiêu cùng với Samsung Galaxy Note 5 thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũng được thiết kế khá giống S6 Edge, nó gần như là phiên bản phóng to của Galaxy S6 Edge phiên bản thường với màn hình 5.7 inch. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi trội của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ qua bài viết dưới đây.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ có phần cứng tương đối giống S6 Edge

Về phần cứng cũng không có gì phải nói về S6 Edge Plus vì nó cũng không khác với người anh em tiền nhiệm S6 Edge.Sử dụng chip Exynos 7420, 8 nhân xung nhịp và được nâng cấp lên từ 3G ram lên 4G ram mang đến trải nghiệm nổi trội hơn.

Ứng dụng danh bạ ở màn hình cạnh

Tìm hiểu camera của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Camera chính của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ vẫn là 16Mp với tính năng chống rung quang học IOS và tính năng chống nhiễu khi quay video giúp đỡ cho những clip quay trên S6 Edge Plus cũ thêm trung thực hơn.Và camera trước đã được nâng cấp lên từ 3.7Mp lên 5 Mp giúp cho khách thỏa thích chụp hình tự sướng.


Màu cho các phiên bản S6 Edge Plus máy cũ

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ được nâng cấp

Một điều mà Galaxy S6 Edge Plus qua sử dụng đã được samsung nâng cấp đó màn hình cạnh của điện thoại nếu S6 edge những ứng dụng cho màn hình cạnh không có gì nổi trội thì S6 Edge Plus sản phẩm qua sử dụng đã được giúp khá nhiều ứng dụng cho nó. Ví dụ như khách hàng có thể vuốt hai lần để bật các ứng dụng mà các bạn đã cài đặt sẵn từ trước.

Galaxy S6 Edge Plus với sạc không dây siêu tốc

Mặt lưng Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ chưa được cải tiến

Đáng tiết nhất là phần mặt lưng của S6 Edge Plus thì nhà cung cấp vẫn chưa cải tiến dó là nó rất dễ bám dấu vân tay làm mặt sau rất dễ bị mờ và không còn sáng bóng như lúc ban đầu nữa hy vọng samsung sẽ cải tiến điều này cho các siêu phẩm sau.

Ứng dụng được đặt sẵn cho màn hình cong

Mặc dù vừa zin được trình làng tại thị trường Viêt Nam nhưng để đáp ứng cho nhu cầu những ai muốn có được smartphone này nhưng còn lăng tăng về chi phí thì máy Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ đã thỏa mãn được điều này.Tuy là máy đã cũ nhưng MaxMobile luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất không khác gì một chiếc máy mới.

>> Mời các bạn xem thêm video:Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6 Edge Plus 

YouTube Video


Comments