Home‎ > ‎Điện Thoại Khác‎ > ‎

Chỉ dẫn cách trải nghiệm Xiaomi Mi4C an toàn

Mách nhỏ cách tận hưởng Xiaomi Mi4C hiệu quả. Mi4C là thế hệ smartphone độ mới nhất hiện nay được phát hành bởi thương hiệu di động Trung Quốc Xiaomi.

Sở dĩ chiếc điện thoại thông minh này đang được rất nhiều người quan tâm và dùng bởi chúng được mẫu mã với phần cứng cũng như phần mềm hết sức mạnh mẽ nhưng lại có mức giá thành không thể vừa tiền hơn. Nếu người dùng cũng đang sắm chiếc di động này thì bài chia sẻ về cách trải nghiệm Xiaomi Mi4C an toàn dưới đây sẽ là thứ bạn đang cần đấy.

 4 cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi4C tốt nhất

1, Làm việc một tay với Xiaomi Mi4C

Do Xiaomi Mi4C được kiểu dáng với màn hình với kích thước lên tới 5 inch phải sẽ rất khó để khách hàng có thể trải nghiệm dế bằng một tay được. Tuy nhiên đây không cần là một vấn đề gây khó khăn đối với chúng bởi khách hoàn toàn có thể dùng điện thoại bằng một tay được nhờ những cài đặt hết sức thông minh. chọn lựa cài đặt >> Additionals Settings >> One Handed Mode và kích lựa chọn kích thước 4 inch hoặc 3.5 inch tùy theo nhu cầu của mình.

Vuốt cạnh dưới điện thoại thông minh để trải nghiệm một tay

Lúc này khách hàng đã có thể mở màn hình với kích thước vừa chọn bằng cách vuốt ở mép dưới màn hình sang trái hoặc nên để thu nhỏ chúng.

2, Mở khóa màn hình bằng Double Tap trên Xiaomi Mi4C

Nếu ngưỡng mộ chức năng Knock bản khóa mạng trên Oppo thì tin vui cho khách đó chính là Xiaomi Mi4C cũng có thể giúp đỡ mở khóa màn hình nhanh chóng bằng cách tap 2 lần lên màn hình khóa điện thoại. Để cài đặt tính năng này, hãy lựa chọn Settings >> Hiển thị và tick lựa chọn vào mục Double tap Screen to Wake.


Tick chọn Double tap Screen to Wake trên Xiaomi Mi4C

Người dùng có thể khóa màn hình bằng nút Nguồn và test lại bằng cách tap 2 lần vào màn hình Xiaomi Mi4C ( Xem mức giá Infocus M810T tầm phí Xiaomi Mi4C ) xem nhé.

3, Chụp ảnh bằng cách gõ vào cạnh Xiaomi Mi4C

Tap vào cạnh điện thoại để chụp ảnh Xiaomi Mi4C

Với nhiều chiếc siêu phẩm hiện nay, việc chụp ảnh khá bất tiện bởi để chụp ảnh người dùng sẽ cần tap vào đúng vị trí núp chụp trên màn hình cảm ứng hoặc nhấn vào một phím cứng chụp nhanh. Điều này đã được Xiaomi Mi4C khắc phục khá hiệu quá. Sau khi vào cài đặt bạn chọn Edge Controls >> Take a photo và tick mở tính năng này. Khi đó để chụp ảnh người dùng chỉ nên gõ ngón tay vào cạnh nên của thân dế mà thôi, khách hàng sẽ thấy được an toàn thực sự của nó khi chụp liên tiếp đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Go Back >> Tick vào Go Back để có thể tap 2 lần vào cạnh sản phẩm để Out.

4, Cài đặt chế độ trẻ em trên Xiaomi Mi4C

Chế độ trẻ em không nên một khả năng mới của Xiaomi Mi4C bởi nó đã xuất hiện trên rất nhiêu chiếc di động đẳng cấp và thật bất ngời khi Xiaomi Mi4C cũng được lắp đặt chức năng này. Việc khách hàng phải làm chỉ là vào cài đặt >> chọn Child Mode >> Kích hoạt Child Mode lên và tick vào bất kì một ứng dụng nào mà khách muốn khóa được Show ở dưới .

>> Mời các bạn xem thêm video: So sánh chi tiết Xiaomi Mi4 và Xiaomi Mi4s - Xứng danh kẻ kế vị ?

YouTube Video


5, Tối ưu hóa bộ nhớ RAM trên Xiaomi Mi4C

Mặc dù Xiaomi Mi4C được trang bị RAM khủng có dung lượng lên đến 3Gb nhưng đôi khi nó cũng không thể tránh khỏi việc siêu phẩm bị giật lag, nhất là khi khách chạy những ứng dụng cấu hình cao hay đa nhiệm quá nhiều. Tuy nhiên ngay trong phần cài đặt của siêu phẩm nhà sản xuất này đã đưa thêm tính năng tối ưu RAM của Xiaomi Mi4C để người dùng có thể sử dụng mà không phải thêm một Apps giúp nào từ kho ứng dụng nữa. Hãy vào cài đặt >> Additionals Settings >> Tùy chọn nhà phát triển >> Giới hạn quá trình nền >> Tối đa 4 quy trình >> Memory Optimization >> High.

6. Một số hướng dẫn khác hay trên Xiaomi Mi4C

- Trong ứng dụng Camera, người dùng sẽ không nên nên chọn lựa sâu vào cài đặt để điều chỉnh độ chênh sáng EV mà xử lý này rất đơn giản bằng cách xoay vòng tròn lấy nét mà thôi.

- Vuốt màn hình Camera sang nên để hiển thị cài đặt và sang trái để show bộ lọc màu

- Để mở đèn Pin bằng Flash hãy chạm va giữ vào phím Home

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách dùng Xiaomi Mi4C hiệu quả. Chúc các bạn thành công!                             

 

Comments