Home‎ > ‎Điện Thoại iPhone‎ > ‎

Mua iPhone 6S cũ tại TPHCM và HN cần lưu ý gì

Làm thế nào để sở hữu một chiếc Smartphone iPhone 6S cũ tại TPHCM và Hà Nội chất lượng ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng đặt ra khi có ý định sử dụng thiết bị. Bài viết hướng dẫn cách test iPhone 6S cũ chính hãng trước khi mua của chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm và chọn lựa sản phẩm đảm bảo nhất.

iphone 6S cũ tại tphcm
iphone 6S cũ tại tphcm và hn uy tín

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ chính hãng trước khi mua

Với dòng sản phẩm của iPhone đã qua sử dụng đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Vậy làm thế nào để có được những hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ tại TPHCM và HN trước khi mua hãy cùng chúng tôi đánh giá nhé.Hiện nay, trên thị trường có không ít các loại Smartphone được ra mắt, người dùng nếu không quá dư giả về kinh tế, thì chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một chiếc máy đã qua sử dụng với giá cả hợp lý mà vẫn có những trải nghiệm như máy mới.

Kiểm tra các tính năng của iPhone 6S cũ

Check tính năng của iPhone 6S cũ là điều cần phải có trước khi chọn lựa thiết bị của điện thoại iPhone. đầu tiên, bạn nên kiểm tra phần cảm ứng của máy iPhone 6S cũ bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề. Bạn test iCloud, thường ở tại những cửa hàng có uy tín, chất lượng thì trước khi giao sản phẩm cho khách thì các máy đều được Reset và cài lại phần mềm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. thế nhưng để chắc chắn hơn bạn vào phần cài đặt chung, đặt lại tất cả sau khi máy khởi động lại và không yêu cầu tài khoản iCloud là quý khách có thể dùng bình thường. Bước cuối cùng là bạn lắp sim vào và check chức năng nghe gọi, loa và test kết nối của thiết bị.  

iphone 6S cũ tại hà nội
kiểm tra các tính năng iPhone 6s cũ

Kiểm tra hình thức bên ngoài iPhone 6S cũ

Để giúp người sử dụng có thể chọn được chiếc iPhone 6S quốc tế cũ tốt đầu tiên chúng ta phải kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Là sản phẩm cũ đã qua sử dụng thì sẽ không tránh được những xước nhẹ. Khi check quý khách phải nhìn kỹ mặt trước sau, trái phải trên dưới xem ốc, ổ sạc của máy có bị toét không ? Sau đó, check đến với cái viền màn hình, không có dấu hiệu cậy, thay tháo, cái màng loa hay có dấu hiệu bụi, vì hàng đã qua sử dụng, có lau bàn chải , hoặc cồn cũng không sạch được. Tiếp theo người sử dụng nên test mã sản phẩm trên thiết bị để biết chính xác thông tin chiếc điện thoại mà mình lựa chọn. Cuối cùng bạn sẽ test các phím bấm chức năng như phím nguồn, phím âm lượng và chức năng hoạt động trên thiết bị có tốt không ?

Địa chỉ mua iPhone 6s cũ uy tín chính hãng

Maxmobile một trong những hệ thống bán lẻ điện thoai uy tín, xuất xứ rõ ràng đã có hơn 7 năm kinh doanh trên thị trường tự tin chinh phục nhiều khách hàng. hiện nay Maxmobile đã có các cơ sở lớn bạn có thể trực tiếp cầm máy và trải nghiệm. Hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đối với những bạn ở xa có thể mua hàng Online với chất lượng máy được test kỹ càng trước khi tới tay người dùng.

Trên đây là những bước chi tiết để bạn chọn mua cho mình được một sản phẩm iPhone 6S cũ nguyên bản và có chất lượng nhất.   bạn cũng cần đánh giá và gửi niềm tin mua hàng tại những nơi có thương hiệu uy tín và có chính sách bảo hành tốt để tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng.Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 6S cũ, có thể đến với trung tâm Maxmobile , tại đây chúng tôi đã kiểm  tra máy một cách cẩn thận trước khi giao bán,đảm bảo chất lượng.

==>>Xem thêm iPhone x cũ tại TPHCM và HN

Comments