Home‎ > ‎Điện Thoại iPhone‎ > ‎

iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam

Cũng giống như các mẫu dế iPhone khác, sau khi giá cả bán của iPhone 7 bản quốc tế ổn định cũng như có lượng người sắm nhiều, đạt mức ổn định ở tại các thị trường khác nhau, iPhone 7 lock đầu tiên tại Việt Nam đã được bàn giao về để tiêu thụ. Đáng chú ý là iPhone 7 Lock có thể tận hưởng bình thường tất cả các nhà mạng ở Việt Nam đi kèm với một SIM ghép có trị phí thấp khoảng 150.000-200.000 đồng.

iphone 7 lock

iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam

Thử nghiệm trên thực tế cho thấy iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam tương thích vượt trội với mạng 3G (chưa được thử nghiệm với 4G), tốc độ khá nhanh và hoạt động hoàn hảo thông qua chiếc VF SIM. Tất nhiên, người dung sẽ cần cần bật chế độ chuyển vùng để có thể tận hưởng được kết nối dữ liệu. Bên cạnh đó, thì do iOS 10 là nền tảng zin nhất của Apple thế phải hiện tại chưa thể Jailbreak được những hạn chế khi tận hưởng SIM ghép vẫn còn đang tồn tại. trang thiết bị vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Dẫu vậy, được bù lại khách hàng có thể sử dụng sức mạnh của iPhone 7 bản nội địa độ mới nhất với giá vừa tiền hơn tới vài triệu đồng so với quốc tế.

iphone 7 lock 1

tận hưởng SIM ghép một bình thường

Trong thời gian tới, iPhone 7 lock đầu tiên tại Việt nam sẽ sớm được bàn giao về thị trường với đa dạng màu sắc cũng như có các lựa chọn dung lượng bộ nhớ hơn so với quốc tế. Ngoài ra thì, với sức hút nhờ chi phí thấp hơn khá nhiều, iPhone 7 bản lock là một sự chọn lựa vượt trội trong khi mà giá phiên bản quốc tế cũng chưa thực sự ổn định và còn quá cao đối với quý khách.

Theo dõi video iPhone 7 Lock: Mở hộp đầu tiên tại Việt Nam - Nhiều điểm bất ngờ

YouTube Video


DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHIẾC IPHONE 7 LOCK ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Với phụ kiện đi kèm bên trong hộp: Củ sạc, dây chuyển jack 3.5mm - lightning đi kèm với tai nghe earpod, cáp lightning

iphone 7 lock 2

iPhone 7 Lock được đưa ra bởi nhà mạng AU của Nhật Bản

Về cơ bản iPhone 7 lock Nhật không có điểm ấn tượng so với bản quốc tế

Người sắm đã cần chi khoảng 19 triệu đồng để sở hữu điện thoại thông minh iPhone 7 Lock (trên thị trường xách tay ở trong nước, phí của chiếc iPhone 7 vàng hồng hiện có phí khoảng 24 triệu đồng).

Về kiểu dáng cũng như về tính năng, linh kiện kèm theo, chiếc iPhone 7 Lock AT&T này cũng tương tự như những mẫu điện thoại thông minh xách tay khác đã được mang về thị trường Việt Nam trong suốt hơn 1 tuần qua.

iphone 7 lock 2

smartphone chạy iOS 10, hãng KDDI J/A là dành riêng cho thị trường Nhật Bản

IPhone 7 Lock Nhật được thử nghiệm với VF SIM

Đây là một SIM ghép tận hưởng cho các trang thiết bị trước của iPhone 7 và nền tảng iOS 9 trở về trước đó. Chiếc iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam dù đã hoạt động bình thường với SIM ghép nhưng mà chủ nhân chiếc siêu phẩm này vẫn quyết định sẽ tiếp tục chi ra số tiền gần 2 triệu đồng để sở hữu Code, để biến chiếc máy bản nội địa AT&T thành chính hãng.

iphone 7 lock 4

Cách trang bị cũng rất đơn giản

iphone 7 lock 5

Lựa chọn nhà mạng AU, phù hợp với nhà cung cấp iPhone 7 Lock

dế hoàn toàn tương thích với các mạng Viettel, dùng được mạng 3G bình thường. Tất nhiên, do dế là iPhone 7 Lock Nhật phải vẫn sẽ còn tồn tại những hạn chế về iMessage, danh bạ…..


Comments