Home‎ > ‎Điện Thoại iPhone‎ > ‎

Các bước kiểm tra khi mua iphone 8 cũ

Khi bỏ một khoản tiền để mua một chiếc iPhone 8 cũ chắc chắn nhiều người mong muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng tương xứng với giá thành. tuy nhiên trong tình trạng thật giả lẫn lộn như hiện nay, thì việc mua mua một chiếc iPhone 8 cũ quốc tế “xịn” hay không là điều đáng lo ngại. Các bước kiểm tra khi mua iPhone 8 cũ để test chiếc máy đó có phải máy mới hay máy đã qua sử dụng, tránh rủi ro đáng tiếc cho các bạn.

iphone 8 cũ tại tphcm
iphone se cũ giá rẻ chính hãng

Tại sao phải test máy iPhone 8

Khi không phải một người rành về công nghệ, thì mua 1 chiếc iPhone 8 mới để sử dụng nhiều người lo ngại mua phải máy đã qua sử dụng và chưa biết làm cách nào để tiếp nhận biết iPhone active hay chưa active. Active có nghĩa là kích hoạt, hoạt động, iPhone đã được active là iPhone đã được kích hoạt và hoạt động rồi được gọi là iPhone 8 cũ và ngược lại iPhone chưa active là iPhone chưa được hoạt động, vẫn còn mới. Các bước check khi mua iPhone 8 cũ mới sẽ giúp quý khách có lựa chọn chính xác, tránh mua phải hàng đã qua sử dụng chất lượng không đảm bảo.

==>>Xem thêm iPhone X cũ tại TPHCM và Hà Nội

Test về hình thức iPhone 8 cũ

Đối với iPhone 8 Quốc tế mới thì hộp của máy phải còn lớp Seal (Nilon) lớp này khá dày và ôm sát vào hộp máy và lớp này chẳng phải rách dù là góc nhỏ vì nó rất chắc chắn mới chính là của Apple đóng. Sau khi khui Seal thì test phụ kiện từ sạc tới tai nghe hãy check và chắc rằng mọi thứ đều vẫn còn nằm trong lớp nilon bọc lại chắc chắn.Với iPhone 8 cũ thì test vỏ ốc có bị thảo không vỏ còn mới hay cũ, hiện tại iPhone 8 cũ rất nhiều máy bị thay vỏ mới

Kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone 8 cũ

Thử nghiệm bằng cách tắt iPhone 8 cũ sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể thuận lợi phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím Sau đó bạn chuyển sang test cảm ứng iPhone 8 cũ tế bằng cách: Mở menu chính và chọn, giữ nguyên 1 biểu tượng, sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong lúc di chuyển mà biểu tượng này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị đơ trên màn hình cảm ứng.

iphone 8 cũ tại hà nội
kiểm tra màn hình cảm ứng

Thử một số tính năng cơ bản

+ Đây cũng là 1 cách cần thiết để kiểm tra iPhone 8 đã qua sử dụng hay chưa trước khi quyết định mua máy. Bạn nên vào Camera trước chụp không ngừng xem có xử lý tốt không? Sau đó thử Camera sau, đèn flash, quay video, xem lại ảnh mà xoay ngang xoay dọc… Sau đó, bạn thử lần lượt những tính năng khác như thử một cuộc gọi, nghe nhạc, ghi âm… để check chất lượng máy. test độ nhạy của nút Hone, nút nguồn, tăng giảm âm lượng…Bạn cũng nên thử độ nhạy của wifi, thử đứng cách điểm phát wifi khoảng 3 – 4 m xem máy bắt sóng có nhạy không. Đó là những tính năng có bản bạn có thể check trước khi quyết định có mua iPhone 8 Quốc tế đó hay không.

+ Kiểm tra số IMEI hay số Serial Number trên máy và số in trên hộp máy cũng như số IMEI khắc trên khe sim của máy có trùng nhau hay không?  

Tìm hiều trung tâm mua iPhone 8 cũ uy tín

Tìm một trung tâm mua hàng uy tín chất lượng mua iPhone 8 cũ tại TPHCM và HN có lẽ là điều cần thiết nhất .Đến Maxmobile các bạn chắc chắn sẽ được an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Maxmobile từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với thâm niên hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa Smartphone, cùng hàng ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp luôn nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng của quý khách. tại đây chúng tôi cam kết luôn là người đi đầu trong giá cả, chất lượng dịch vụ và luôn phấn đấu mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và sự uy tín.

Comments