Home‎ > ‎Điện Thoại iPhone‎ > ‎

Bí quyết bảo vệ mặt kính iPhone 6 Plus

Từ trước đến nay, Apple vẫn luôn luôn sản xuất các mẫu điện thoại có kích thước màn hình nhỏ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone có màn hình cỡ lớn để tăng tính trải nghiệm. Nắm bắt được điều này, song song với dòng iPhone 6 thì nhà Táo cũng cho ra mắt thêm một model nữa đó là iPhone 6 Plus chiếc flagship đầu tiên của Apple có kích thước màn hình lên tới 5.5 inch nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như tăng tính cạnh tranh với các thiết bị di động Android trên thị trường. Nếu mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng có vấn đề thì bạn nên thay ngay vì nếu chọn trung tâm uy tín như Maxmobile.vn thì máy của bạn sẽ chẳng bị ảnh hưởng gì và mặt kính trở nên dễ nhìn hơn.

Thay mặt kính iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? 

·       Hotline 0969.655.655 của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn, cũng như giá cả cụ thể của dịch vụ thay mặt  kính iPhone 6 Plus chính hãng tại Hà Nội

·         Trung tâm luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng bằng cách đưa ra những cách khắc phục tối ưu, linh kiện nào thực sự cần thiết mới thay thế.

Mặt kính iPhone 6 Plus lúc còn nguyên

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng tại MaxMobile.vn

-          B1: Lễ tân sẽ đón tiếp quý khách hàng tại quầy tiếp tân. Sau đó ghi lại thông tin của khách hàng và sản phẩm để chuyển đến phòng kỹ thuật.

-          B2: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra toàn bộ máy kỹ lưỡng để đưa ra phương án khắc phục tối ưu và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

-       B3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng. Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình này qua camera giám sát kết nối với màn hình tại phòng chờ.

-          B4: Sau khi hoàn tất quá trình, nhân viên kỹ thuật test lần cuối để đảm bảo máy chạy tốt.

-          B5: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ sẽ tiến hành thay thế và nhận phiếu bảo hành.

       Cam kết của trung tâm đối với khách hàng đến thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

·         Tại  MaxMobile.vn đã đưa công nghệ máy ép kính chân không cùng những máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề để đảm bảo quá trình thay mặt kính diễn ra nhanh chóng, chính xác.

·         Khách hàng chỉ mất khoảng 1h và mọi quá trình được diễn ra minh bạch.

  • Giữ an toàn tuyệt đối mọi linh kiện của máy để tránh bị tráo đổi.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ dán màn hình và giảm giá khi mua phụ kiện đi kèm.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng


Bạn nên xử lý mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng như thế nào

·        Trước tiên, bạn cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình. Có thể màn hình của bạn  đã bị hỏng hiển thị, hỏng cảm ứng hoặc chỉ đơn giản là vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài còn chức năng khác của màn hình vẫn hoạt động bình thường.

·         Đối với những chiếc điện thoại chính hãng, bạn chỉ cần đến các trung tâm bảo hành của hãng hoặc tìm đến nơi bạn mua sản phẩm này. Tuy nhiên thông thường hãng sẽ đề nghị thay toàn bộ màn hình nhằm đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng sản phẩm sau khi được thay thế.

·         Để bảo vệ kình thì bí quyết bảo vệ mặt kính iPhone 6 Plus là  nên sử dụng kính cường lực, ốp lưng cho điện thoại để bảo vệ màn hình.

Comments